`

Phim Về nhà đi con tập 77: Sau cuộc nói chuyện với ông Sơn, Vũ bất ngờ chuyển 3 tỷ đồng cho Thư

Thứ năm, 01/08/2019 | 08:52 GMT+7

Sự kiện:

Phim Về nhà đi con

Trong tập 77 Về nhà đi con, sau cuộc trò chuyện với ông Sơn, Vũ bất ngờ chuyển khoản trả Thư 3 tỷ đồng tiền thanh lý hợp đồng hôn nhân.

Huệ bắt đầu mở lòng hơn với Quốc.

Về nhà đi con tập 77 nối tiếp những diễn biến của tập 76 được phát sóng trước đó. Nội dung tập 77 Về nhà đi con, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) bị sốt cao trên 40 độ phải nhập viện. Huệ (Thu Quỳnh) và Dương (Bảo Hân) đưa ông vào cấp cứu. Khi Bảo (Quang Anh) gọi điện cho Dương tình cờ biết chuyện nên Quốc (Tuấn Tú) cũng nhanh chóng tới nhà giúp Huệ đưa bố vào viện.

Thấy Huệ có cảm giác sợ hãi, Quốc gặng hỏi Huệ nói: “Kể từ ngày mẹ cô mất cô rất sợ vào bệnh viện, thế mà dạo gần đây người nhà tôi cứ ra vào đây suốt”. Quốc động viên Huệ nên suy nghĩ tích cực, nên nghĩ tới niềm vui của các gia đình đón thành viên mới, hoặc bệnh nhân được cứu sống. Huệ đồng tình, vui hay buồn do cách mình suy nghĩ.

Ngoài hành lang bệnh viện, Huệ tình cờ nhìn thấy cô Hạnh.

Trong lúc thanh toán viện phí cho ông Sơn, Huệ đã vô tình chạm mặt cô Hạnh (Thúy Hà). Thấy cô Hạnh bỏ chạy, Huệ tìm cô Hạnh khắp nơi, thậm chí hỏi tổ trưởng tổ lao công nhưng không có kết quả.

Trở lại với công ty Luật Giang, ông Luật (NSND Hoàng Dũng) tuyên bố phía Đài Loan không chấp nhận gia hạn thời gian, vì vậy hợp đồng triệu đô lần này coi như thất bại. Nhưng ông Luật vẫn tin với thương hiệu của Luật Giang thì lô hàng sẽ bán được. Để lo tiền bồi thường hợp đồng, Vũ nhờ Dũng (Anh Vũ) mua lại cổ phần Câu lạc bộ mô tô mà cả hai cùng chung vốn.

Vũ nhờ Dũng mua lại cổ phần Câu lạc bộ mô tô.

Bên cạnh đó, Vợ chồng ông Luật đã sang tên cho Vũ căn nhà để giải quyết. Vũ nói khó khăn chắc chắn có, nhưng cậu muốn tự giải quyết. Vũ khóc nói với bố mẹ: “Ngôi nhà này là mồ hôi nước mắt của bố mẹ, con muốn con của con lớn lên trong chính ngôi nhà này. Con xin lỗi”.

Thấy Vũ khóc ông Luật cười, bà Giang bảo từ khi lớn lên đây là lần đầu tiên thấy con khóc. Bà Giang thương Vũ, còn ông Luật bảo khi đàn ông rơi nước mắt chứng tỏ trưởng thành.

Ông Sơn yêu cầu Vũ sớm ly hôn với Thư.

Giữa lúc Vũ đang đau đầu vì tiền thì anh lại nghe tin ông Sơn nằm viện. Được Thư thông báo, Vũ vội vàng chạy tới thăm bố vợ. Và mặc cho thái độ lạnh nhạt của ông Sơn và Huệ, Vũ vẫn rất tận tình, hết lòng với gia đình nhà vợ.

Ông Sơn về nhà, ông muốn nói chuyện với Vũ thái độ có vẻ dứt khoát. Thấy Thư hốt hoảng ông trêu không ăn thịt Vũ. Ông Sơn nói sau ngần ấy chuyện xảy ra ông không ghét Vũ, muốn gần gũi bảo ban, nhưng ông vẫn thương Thư hơn. “Nếu cứ giằng dai như thế này thì người khổ sở vẫn là con gái bố. Bố nói thật nếu đã không có duyên thì dừng lại đi con ạ. Dừng lại bây giờ hai nhà nhìn nhau còn tốt đẹp, thằng Bon đỡ bị tổn thương. Bố sẽ chăm sóc cho hai mẹ con nó”, ông nói.

Lúc Thư tiễn Vũ về. Vũ còn ôm cu Bon trên tay. Thư hỏi Vũ xem ông Sơn nói gì, cô bảo Vũ đừng nghĩ linh tinh, cứ tập trung lo việc công ty. Vũ bế cu Bon, Thư bên cạnh nói: Bố Vũ cố lên. Thư còn bảo Bon nhìn bố kìa. Thư đón cu Bon từ tay Vũ, nói rằng để Vũ về.

Thư bất ngờ nhận tin nhắn thông báo số tiền 3 tỷ đồng Vũ chuyển.

Dũng lại nói đủ tiền mua lại cổ phần. Thấy Vũ vẫn không khá hơn, Dũng động viên. Vũ bảo nếu tấm thân này còn bán được thì bán luôn. Dũng trêu có Nhã mua đấy. 

Suy nghĩ kỹ lời nói của ông Sơn, Vũ bất ngờ chuyển khoản cho Thư 3 tỷ đồng tiền thanh lý hợp đồng hôn nhân. Khi Thư nhận được tin nhắn thông báo đã nhận được số tiền 3 tỷ đồng do Vũ chuyển, cô nàng khóc gọi cho Vũ căn vặn đang khó khăn tại sao chuyển tiền.

Sau đó, Vũ hẹn gặp Thư để ký biên bản thanh lý hợp đồng và đơn ly hôn, cặp đôi đều ứa nước mắt. Thư nhớ lại ngày thỏa thuận về hợp đồng hôn nhân và chứng kiến Vũ bây giờ mà lòng đau xót.

Vũ nhanh chóng giải quyết chuyện với Thư sau khi ông Sơn yêu cầu.

Mối quan hệ của Vũ và Thư có thực sự kết thúc? Thư sẽ dùng số tiền 3 tỷ đồng này thế nào? Còn ông Sơn sẽ làm gì khi nhận ra mình đã sai lầm? Cuộc sống của Vũ và Thư sẽ ra sao nếu hai người đường ai nấy đi? Tập 78 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h ngày 1/8 trên kênh VTV1.

Thiện Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Phim Về nhà đi con tập 77: Sau cuộc nói chuyện với ông Sơn, Vũ bất ngờ chuyển 3 tỷ đồng cho Thư tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
Về nhà đi con tập 77Bảo ThanhQuốc TrườngNSƯT Trung AnhNSND Hoàng Dũng

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí