`

Bánh đúc có xương tập 33: Bảo Khánh khóc nức nở vì hạnh phúc

Thứ tư, 08/10/2014 | 11:18 GMT+7

Sự kiện:

Bánh đúc có xương

(ĐSPL) - Tập 33 Bánh đúc có xương, Bảo Khánh vỡ òa trong niềm hạnh phúc vì tình cảm chân thành mà Hoài Anh dành cho mình.

Tập 33 Bánh đúc có xương và cũng là tập cuối của bộ phim đã có một cái kết có hậu khi mọi nút thắt được tháo gỡ và các nhân vật vỡ òa trong niềm hạnh phúc.

Mở đầu Bánh đúc có xương tập 33 là cặp đôi Phi và Tuyết, dù biết mình đã có tình cảm với Phi song cô vẫn cố tình chọc tức Phi. Sau một hồi chành chọe, Tuyết mỉm cười e thẹn và vẫn quyết định đợi Phi cùng về.

Bánh đúc có xương tập 33: Bảo Khánh khóc nức nở vì hạnh phúc - Ảnh 1

Tình cảm của Phi và Tuyết ngày càng tốt đẹp.

Bảo Khánh muốn đưa Hoài Anh sang nhà Đông Hưng tập nhảy, nhưng vì trời sắp mưa mà Bảo Khánh lại đang có em bé, sợ nguy hiểm nên ông nội Hoài Anh đã ngăn cản. Tuy nhiên không muốn Hoài Anh bị mất buổi tập nên Bảo Khánh đã thuê taxi cho bé sang nhà thầy Đông Hưng.

Bánh đúc có xương tập 33: Bảo Khánh khóc nức nở vì hạnh phúc - Ảnh 2

Bảo Khánh muốn đưa Hoài Anh sang nhà thầy Đông Hưng tập nhảy nhưng bị bố chồng phản đối.

Cả nhà Đông Hưng được phen hốt hoảng và náo loạn vì Khánh Chi bị đau bụng và ra máu. Rất may là không sao, đó chỉ là hiện tượng “dọa sảy thai”, bác sĩ khuyên Khánh Chi nên đi lại cẩn thận và nghỉ ngơi. Trong hoàn cảnh mẹ bị đau và được cả nhà thầy Đông Hưng lo lắng, chăm sóc, Hoài Anh bỗng nhiên cảm thấy lạc lõng và chạnh lòng. Cô bé đã bỏ đi giữa trời mưa to gió lớn.

Bánh đúc có xương tập 33: Bảo Khánh khóc nức nở vì hạnh phúc - Ảnh 3

Cả nhà Đông Hưng hốt hoảng vì Khánh Chị bị "dọa sảy thai".

Bên nhà Chí Kiên cũng đứng ngồi không yên khi giông gió đầy trời mà mãi vẫn chưa thấy Hoài Anh về. Bảo Khánh càng lo lắng hơn khi gọi điện cho thầy Đông Hưng và Hoài Anh nhưng cả hai người đều không nghe máy.

Bánh đúc có xương tập 33: Bảo Khánh khóc nức nở vì hạnh phúc - Ảnh 4

Ông nội Hoài Anh và Bảo Khánh sốt ruột vì trời mưa to gió lớn mà chưa thấy con bé về.

Sốt ruột và lo lắng cho Hoài Anh, Bảo Khánh đã đội trời mưa gió đi tìm con bé dù đang bầu bí. Tình cảm chân thành của mẹ kế đã khiến Hoài Anh cảm động. Hai cô cháu ôm chầm nhau dưới mưa khiến người xem xúc động.

Bánh đúc có xương tập 33: Bảo Khánh khóc nức nở vì hạnh phúc - Ảnh 5

Bảo Khánh ôm Hoài Anh dưới mưa.

Do bị dầm mưa nên Hoài Anh đã bị sốt, cô bé được mẹ kế chăm sóc rất chu đáo. Tuy nhiên lại đúng vào ngày tổng duyệt và đăng ký phục trang biểu diễn. Việc gấp rút nên Bảo Khánh định đến đăng ký thay cho cô bé. Vì sợ ở nhà một mình buồn, Hoài Anh đã năn nỉ Bảo Khánh cho mình đi cùng. Chiều lòng con chồng, Bảo Khánh đã đồng ý đưa Hoài Anh tới trường tham gia tổng duyệt.

Bánh đúc có xương tập 33: Bảo Khánh khóc nức nở vì hạnh phúc - Ảnh 6

Bảo Khánh đưa Hoài Anh đi tổng duyệt.

Biết tin Hoài Anh đang sốt mà Bảo Khánh vẫn để con bé tham gia biểu diễn, Khánh Chi đã trách cứ Bảo Khánh. Tuy nhiên, sau đó Khánh Chi đã gọi điện xin lỗi Bảo Khánh vì đã nặng lời và cầu xin Bảo Khánh đến với buổi biểu diễn của Hoài Anh vào ngày mai vì sợ con bé chạnh lòng. Khán giả xem phim không khỏi xúc động khi Chi lần đầu đã không còn ghen tức với Bảo Khánh, cô nhờ Khánh thay mình chăm sóc cho Hoài Anh, mong muốn Khánh sẽ yêu thương con bé.

Bánh đúc có xương tập 33: Bảo Khánh khóc nức nở vì hạnh phúc - Ảnh 7

Khánh Chi gọi điện nhờ Bảo Khánh chăm sóc Hoài Anh.

Hoài Anh vẫn không chịu nghe điện thoại của Chi khiến cô rất buồn. Nhưng chính Bảo Khánh đã thuyết phục được Hoài Anh gọi điện cho mẹ con bé. Khánh Chi dù rất muốn đến xem buổi biễu diễn của con, nhưng trong hoàn cảnh phải nằm bất động nên cô không thể có mặt, điều này khiến Chi vô cùng khổ tâm vì Hoài Anh cho rằng mình không để ý tới con bé.

Bánh đúc có xương tập 33: Bảo Khánh khóc nức nở vì hạnh phúc - Ảnh 8

Bảo Khánh thuyết phục Hoài Anh gọi điện cho mẹ.

Đúng ngày Hoài Anh biểu diễn thì bố Kiên và cô Khánh bận khai trương cửa hàng mới, mẹ Chi thì đang nằm một chỗ nên không ai tới cỗ vũ được. Chỉ có ông nội bên cạnh con bé, điều này khiến Hoài Anh cảm thấy rất buồn và chạnh lòng. Tuy nhiên bù lại, cô bé nhận được sự cổ vũ của rất đông bạn bè và thầy Đông Hưng.

Nhưng đúng lúc lúc Hoài Anh chuẩn bị lên sân khấu biễu diễn, mẹ kế Bảo Khánh đã có kịp có mặt để cỗ vũ, động viên cho cô bé. Hoài Anh vô cùng vui mừng và càng có thêm động lực khi có sự xuất hiện của Khánh.

Bánh đúc có xương tập 33: Bảo Khánh khóc nức nở vì hạnh phúc - Ảnh 9

Hoài Anh vui mừng vì có cô Bảo Khánh đến cỗ vũ cho mình.

Bà Thiện cũng lặng lẽ đến cỗ vũ cho cháu gái, bà chỉ dám nhìn Hoài Anh từ đằng xa. Về phía Khánh Chi, sau khi xem những hình ảnh biểu diễn của Hoài Anh trên mạng, Chi đã khóc và nhớ lại những chuyện cũ trước đây. Cô đã quyết định tới cổ vũ cho con gái.

Bánh đúc có xương tập 33: Bảo Khánh khóc nức nở vì hạnh phúc - Ảnh 10

Bà Thiện và Khánh Chi đứng ngắm Hoài Anh từ đằng xa.

Với những nỗ lực của mình, Hoài Anh đã giành được giải nhất cuộc thi Vũ điệu xanh. Hoài Anh khiến người xem rơi nước mắt khi chia sẻ tình cảm của mình giành cho mẹ kế và  cô bé đã giành hết số tiền thưởng để tặng bố và cô Bảo Khánh chuyến du lịch Sapa. Những tình cảm chân thành của con chồng dành cho mình khiến Bảo Khánh vô cùng xúc động, cô vỡ òa trong niềm hạnh phúc. 

Bánh đúc có xương tập 33: Bảo Khánh khóc nức nở vì hạnh phúc - Ảnh 11

Bánh đúc có xương tập 33: Bảo Khánh khóc nức nở vì hạnh phúc - Ảnh 12

Bảo Khánh khóc nức nở vì tình cảm chân thành mà Hoài Anh dành cho mình.

Bộ phim Bộ phim Bánh đúc có xương với một kết thúc rất có hậu, khiến người xem vô cùng xúc động. Phim là câu chuyện cảm động về tình mẫu tử, tình cảm giữa mẹ kế với con chồng. 

Bánh đúc có xương tập 33: Bảo Khánh khóc nức nở vì hạnh phúc - Ảnh 13

Bánh đúc có xương tập 33: Bảo Khánh khóc nức nở vì hạnh phúc - Ảnh 14

Mối quan hệ giữa mẹ kế và con chồng ngày càng gắn bó và thân thiết.

Bạn đang đọc bài viết Bánh đúc có xương tập 33: Bảo Khánh khóc nức nở vì hạnh phúc tại chuyên mục Phim Ảnh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bánh đúc có xương tập 33bánh đúc có xương tập cuốiphim bánh đúc có xương tập 33diễn biến bánh đúc có xương tập 33Bảo KhánhHoài Anhtập 33 bánh đúc có xươngTập cuối bánh đúc có xương
Hà Linh (T.H)

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí