`

Clip: "Dại gái" như Kim Soo Hyun

Thứ sáu, 10/01/2014 | 19:36 GMT+7

Trong bộ phim "Cạm ngõ tình yêu" Min Joon dù bình thường rất lạnh lùng những vẫn có lúc “dại gái” vô cùng.

Min Joon (Kim Soo Hyun) đã rời đi sau khi cho thời gian ngưng đọng lại quá sớm mà không nghe được câu trả lời của Song Yi (Jun Ji Hyun). Dù Hwi Kyung (Park Hae Jin) hết sức chân thành nhưng câu trả lời nhận được vẫn là lời xin lỗi và cái lắc đầu của Song Yi.

Buồn chán Hwi Kyung gọi Se Mi (Yoo In Na) tới quán rượu khi đã say mèm. Chính sự toàn tâm toàn ý của Hwi Kyung dành cho Song Yi đã khiến lòng đố kị của Se Mi dâng lên đỉnh điểm.

Vì là ngày sinh nhật Song Yi nên mẹ và em trai cô đã mang đồ ăn đến nhà gia đình cùng ăn bữa cơm thân mật. Bưu phẩm được gửi đến và đó lại là một món quà khủng bố tinh thần Song Yi.

Min Joon về nhà thì gặp ba mẹ con Song Yi tại hành lang và được “chảnh nữ” trịnh trọng giới thiệu là quản lý của cô. Vì những ám ảnh thời gian qua nên Song Yi đã xin sang nhà Min Joon trú ngụ tạm. Dù lạnh lùng là vậy như Min Joon vẫn “tốt tính” cho Song Yi ở lại.

Clip: "Dại gái" như Kim Soo Hyun - Ảnh 1 Clip: "Dại gái" như Kim Soo Hyun - Ảnh 2 Clip: "Dại gái" như Kim Soo Hyun - Ảnh 3

Min Joon đến sở cảnh sát thẩm vấn. Những lí lẽ đanh thép, những luận cứ hùng hồn vô cùng hợp lí của một người đã từng làm luật sư khiến công tố viên á khẩu. Công tố viên Yoo Seok (Oh Sang Jin) cũng phải thừa nhận Min Joon có bằng chứng ngoại phạm khi mà CCTV tại tòa nhà Min Joon sinh sống không thấy hình ảnh anh bước ra khỏi nhà. 

Clip: "Dại gái" như Kim Soo Hyun - Ảnh 4

Bất chợt tỉnh giấc, “chảnh nữ” hoảng hốt vì nghĩ muộn giờ quay phim. Như một thói quen, Song Yi gọi cho Bum để hỏi về việc quay phim. Nghe được những tiếng chúc mừng của đoàn phim dành cho Se Mi qua điện thoại khiến Song Yi thoáng buồn và nhớ ra tình hình bi đát hiện tại của bản thân.

Chàng ngốc Hwi Kyung dốc mọi sức lực lấy lòng bố anh là chủ tịch Lee Beom Joong (Lee Jung Gil) trợ giúp vực dậy danh tiếng cho Song Yi. Hwi Kyung láu cá đã nhanh chóng ôm chầm bố khi ông tức giận chuẩn bị “xuống tay” dạy dỗ cậu con trai không có tương lai này.

Clip: "Dại gái" như Kim Soo Hyun - Ảnh 5

Clip: "Dại gái" như Kim Soo Hyun - Ảnh 6

Clip: "Dại gái" như Kim Soo Hyun - Ảnh 7
'

Young Mok đã khuyên Min Joon mua điện thoại cả chục năm nay mà không thành, nay chỉ còn ở lại trái đất 2 tháng thì lại mua. Tình bạn 30 năm trời của Young Mok lại chỉ là phím số 2 trong điện thoại trong khi “người mới” Song Yi lại là số 1.

Clip: "Dại gái" như Kim Soo Hyun - Ảnh 8

Clip: "Dại gái" như Kim Soo Hyun - Ảnh 9

Clip: "Dại gái" như Kim Soo Hyun - Ảnh 10

Clip: "Dại gái" như Kim Soo Hyun - Ảnh 11

Clip: "Dại gái" như Kim Soo Hyun - Ảnh 12

Min Joon ngày càng thể hiện sự “dại gái” của mình đối với Song Yi. Sau bao năm trung thành với máy nhắn tin thì “cụ giáo” đã chịu bắt kịp xu hướng thời đại khi chuyển sang dùng smartphone chỉ vì một câu nói của “chảnh nữ”. Khán giả lại được một phèn cười chảy nước bởi sự đáng yêu của đôi bạn vong niên Min Joon - Young Mok (Kim Chang Wan).

Đỉnh điểm của việc “dại gái” là dù đi ăn với Young Mok cũng không quên mua thêm phần mang về cho Song Yi. Quả nhiên người ngoài hành tinh cũng biết yêu và “dại gái” như người thường.

Clip: "Dại gái" như Kim Soo Hyun - Ảnh 13

Clip: "Dại gái" như Kim Soo Hyun - Ảnh 14

Clip: "Dại gái" như Kim Soo Hyun - Ảnh 15

Mang đồ ăn đến cho Song Yi, Min Joon đã nhìn thấy con gấu khả nghi. Quả nhiên đó là chiếc camera dám sát mà Jae Kyung (Shin Sung Rok) cài vào để truy tìm chiếc ví cũng như dõi theo hành tung của Song Yi. Bum mang đến chiếc ví của Han Yoo Ra cho Song Yi. Song Yi đã xem dữ liệu usb trong chiếc ví đó và phát hiện ra nhiều điều lạ lùng. Nhưng càng biết nhiều thì nguy hiểm càng gần kề Song Yi.

Clip: "Dại gái" như Kim Soo Hyun - Ảnh 16

Clip: "Dại gái" như Kim Soo Hyun - Ảnh 17

Clip: "Dại gái" như Kim Soo Hyun - Ảnh 18

Clip: "Dại gái" như Kim Soo Hyun - Ảnh 19

Sự trở mặt nổi dậy của Se Mi khiến Song Yi không khỏi bất ngờ và đau lòng. Thẫn thờ ra khỏi cửa tiệm, Song Yi không phản ứng kịp với nguy hiểm. Trên sân thượng của toàn nhà có người ném chậu thủy tinh vào người Song Yi, may mắn Min Joon đã kịp thời lao ra cứu cô.

Se Mi bước ra và vô cùng ngạc nhiên khi thấy Min Joon bên cạnh Song Yi. Cô nhận ra ngay Min Joon là người đàn ông 12 năm trước. Nguy hiểm bủa vây Song Yi mà Min Joon không thể lường trước được. Song Yi bị tiêm thuốc mê rồi nhét vào xe tạo hiện trường giả rằng cô tự sát.

Khi chiếc xe lao nhanh xuống dốc cũng là lúc Min Joon kịp thời xuất hiện chặn đứng lại. Dù vậy những sơ hở lộ liễu của Min Joon khi cứu Song Yi sẽ khiến anh vạn phần nguy hiểm.

Clip: "Dại gái" như Kim Soo Hyun - Ảnh 20

Clip: "Dại gái" như Kim Soo Hyun - Ảnh 21

Clip: "Dại gái" như Kim Soo Hyun - Ảnh 22

Theo 2sao

Bạn đang đọc bài viết Clip: "Dại gái" như Kim Soo Hyun tại chuyên mục Phim Ảnh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí