`

Clip hé lộ phim ngắn Kim Woo Bin, Song Ji Hyo quay cùng Ngọc Thảo

Thứ hai, 06/10/2014 | 23:36 GMT+7

(ĐSPL) – Kim Woo Bin, Song Ji Hyo đã sang Việt Nam hồi tháng 9 vừa qua để làm khách mời cho cuộc thi “Đóng phim cùng thần tượng” do Samsung tổ chức.

Chiến thắng cuộc thi “Đóng phim cùng thần tượng”, 2 bạn trẻ Ngọc Trâm và bảo Sơn đã có cơ hội đóng phim cùng Song Ji Hyo và Kim Woo Bin trong một bộ phim ngắn quay tại Samsung House từ 18 – 19/09, góp mặt trong phim còn có hot girl Ngọc Thảo, một gương mặt vô cùng quen thuộc của làng giải trí Việt.

Trong trailer dài 46 giây của phim mà Samsung vừa công bố chỉ mới xuất hiện Kim Woo Bin, Song Ji Hyo và Ngọc Thảo nhưng câu chuyện giữa 3 người dường như đã hiện lên rất hấp dẫn bởi tình cảnh hai nữ một nam sống chung dưới một mái nhà.

Bộ phim mang tên This Is Living hiện đã hoàn thành và sẽ được công chiếu tại Samsung House (Khách sạn Sheraton 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP HCM) vào hai ngày 9-10/10 sắp tới.

Bạn đang đọc bài viết Clip hé lộ phim ngắn Kim Woo Bin, Song Ji Hyo quay cùng Ngọc Thảo tại chuyên mục Phim Ảnh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
kim woo binsong ji hyoNgọc Thảohot girl Ngọc ThảoSamsungĐóng phim cùng thần tượngKim Woo Bin và Song Ji Hyo sang Việt Nam
Nam Phong

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí