`

Dương Quá - Tiểu Long Nữ nhìn nhau đầy trìu mến

Thứ năm, 11/12/2014 | 20:45 GMT+7

(ĐSPL) - "Tân thần điêu đại hiệp" vừa hé lộ loạt ảnh mới của Dương Quá và Tiểu Long Nữ, hai người thể hiện tình cảm tha thiết qua ánh mắt và những cử chỉ nhẹ nhàng, thân thiết.

Dương Quá - Tiểu Long Nữ nhìn nhau đầy trìu mến - Ảnh 1

Bất chấp những tranh cãi về nhân vật Tiểu Long Nữ của Trần Nghiên Hy, "Tân thần điêu đại hiệp" vẫn gây được sự chú ý lớn của người hâm mộ.

Dương Quá - Tiểu Long Nữ nhìn nhau đầy trìu mến - Ảnh 2

Trong tập mới nhất của phim, Dương Quá vẫn còn là một đứa trẻ và Trần Hiểu chưa chính thức xuất hiện trong vai trò nam chính, tuy nhiên sự mong đợi và kỳ vọng dành cho anh không hề nhỏ, nhất là khi sự thất vọng đối với Tiểu Long Nữ của phiên bản này đang dâng cao, nhiều người hi vọng diễn xuất của Trần Hiểu và sự kết hợp của anh với Trần Nghiên Hy sẽ phần nào xóa mờ được những thiếu sót này.

Dương Quá - Tiểu Long Nữ nhìn nhau đầy trìu mến - Ảnh 3

Vốn có nhiều kinh nghiệm tham gia các bộ phim cổ trang và chứng tỏ được thực lực của mình, dù có ý kiến cho rằng khuôn mặt Trần Hiểu hơi "non" đối với nhân vật Dương Quá nhưng phần lớn đều tin tưởng vào màn thể hiện của "mỹ nam cổ trang" này.

Dương Quá - Tiểu Long Nữ nhìn nhau đầy trìu mến - Ảnh 4
Loạt ảnh mới bao gồm cả những hình ảnh khi Dương Quá trước khi bị Quách Phù chém đứt một tay, lúc này anh trẻ trung và còn nhiều nét của một thiếu niên đang trưởng thành.
Dương Quá - Tiểu Long Nữ nhìn nhau đầy trìu mến - Ảnh 5
Tạo hình của Trần Nghiên Hy ở phần sau cũng được xem là đỡ hơn nhiều so với những tập đầu tiên, khi trang phục không còn xen những mảng màu hồng, vàng vô duyên, không phù hợp với khí chất tiên nữ của Tiểu Long Nữ.
Dương Quá - Tiểu Long Nữ nhìn nhau đầy trìu mến - Ảnh 6
Tỉ lệ người xem của "Tân thần điêu" trên đài Hồ Nam khá thấp, tập mới nhất cũng ghi nhận số người xem thấp kỷ lục của bộ phim từ khi ra mắt, tuy nhiên trên mạng xã hội bộ phim lại khá "hot", trở thành đề tài bàn tán của rất nhiều cư dân mạng.
Dương Quá - Tiểu Long Nữ nhìn nhau đầy trìu mến - Ảnh 7
Nhà sản xuất hi vọng sự xuất hiện của Trần Hiểu trong tập tiếp theo sẽ cứu vãn tỉ lệ người xem này.
Dương Quá - Tiểu Long Nữ nhìn nhau đầy trìu mến - Ảnh 8
Còn các fans của "Thần điêu đại hiệp" chỉ mong những cải biên trong kịch bản không quá lố và phá hỏng nguyên tác vốn đã rất xuất sắc của tiểu thuyết này. Tất cả còn chờ thể hiện của dàn diễn viên chính "Tân thần điêu đại hiệp" trong phần còn lại của bộ phim.
Bạn đang đọc bài viết Dương Quá - Tiểu Long Nữ nhìn nhau đầy trìu mến tại chuyên mục Phim Ảnh của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
dương quáTiểu long nữDương Quá và Tiểu Long NữTân thần điêu đại hiệptrần hiểutrần nghiên hymỹ nam cổ trang
Vi An/ Theo Sina

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí