`

Giật mình xem Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo làm hồn ma

Thứ sáu, 22/08/2014 | 19:49 GMT+7

(ĐSPL) - Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo làm hồn ma trong rừng thông khiến người xem giật mình.

Hoa hậu đại dương 2014 Đặng Thu Thảo đang tham gia diễn xuất trong phim đầu tay Mỹ Nam Kế. Đà Lạt trời mưa dầm từ sáng đến tối 21/8/2014, những bối cảnh quay ma hiện hồn trong rừng thông thật ấn tượng hơn.

Trong những cảnh quay, hồn ma của cô Nga (do Hoa Hậu Đặng Thu Thảo đóng) đã trở về báo ân, báo oán với trai đẹp Vũ (do Đông Dương đóng), một sự trả thù truyền kiếp vì anh chàng này đã dám làm nhục cô Nga.

Giật mình xem Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo làm hồn ma - Ảnh 1
 

Giật mình xem Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo làm hồn ma - Ảnh 2

 Hồn ma của cô Nga (do Hoa Hậu Đặng Thu Thảo đóng) đã trở về báo ân, báo oán với trai đẹp Vũ (do Đông Dương đóng).

Vai Ba Mập (danh hài Hoàng Mập đóng) cùng anh chàng thư sinh Phong (do nam ca sĩ Tim đóng), phải rất vất vả khi dùng kính chiếu yêu, máy chụp hình ma....để theo bắt hồn ma cô Nga và cứu sống Vũ khi anh bị hồn ma Nga đem bỏ vào rừng thông ngàn năm tuổi.

Giật mình xem Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo làm hồn ma - Ảnh 3
 

Giật mình xem Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo làm hồn ma - Ảnh 4

 Vai Ba Mập (danh hài Hoàng Mập đóng) cùng anh chàng thư sinh Phong (do nam ca sĩ Tim đóng), phải rất vất vả để theo bắt hồn ma cô Nga và cứu sống Vũ.

Tham gia cùng Đặng Thu Thảo là ca sĩ Tim, diễn viên Đông Dương, Á hậu Phan Thị Mơ, Hoàng Mập, Mai Sơn, Sơn Hải, Thành Lũy, Hoa hậu Xứ Dừa Mỹ Hạnh, Lê Thị Phương, Tuyết Trinh... 

Phim là cuộc hành trình thú vị của thầy trò Ba Mập (Hoàng Mập đóng), Phong (Ca sĩ Tim), Vũ (Đông Dương) từ Sài Gòn lên Đà Lạt để thực hiện công cuộc bắt ma đầy khó khăn, gian khổ. 

Ba Mập là một nhà ngoại cảm vang danh toàn cõi Đông Dương. Ông thầy này nổi tiếng với những phi vụ bắt ma, tìm ma, diệt ma...mà ai cũng phải bái phục và cuồng tin.

Tại Đà Lạt, ba thầy trò phát hiện ra nhiều cái chết bí mật, những oan hồn, những thân phận con người sống bên lề cuộc sống bên cạnh những hồn ma....và trong đó có một rừng gái đẹp như Nga (Đặng Thu Thảo), Duyên (Phan Thị Mơ), Quỳnh (Tuyết Trinh)....cùng cái chết tức tưởi với lời nguyền trăm năm của Diễm (Mỹ Hạnh) luôn đeo bám, đuổi theo những người thân và nhà ngoại cảm Ba Mập.

"Mỹ Nam Kế" của đạo diễn Lê Quang Thanh Tâm sẽ được trình chiếu các rạp trên toàn quốc vào dịp tết 2015. Thể loại phim hài kinh dị, bối cảnh chính được quay ở Đà Lạt do hãng phim Hoàng Thần Tài sản xuất. 

Ảnh: Duy England

Bạn đang đọc bài viết Giật mình xem Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo làm hồn ma tại chuyên mục Phim Ảnh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hoa hậu Đại dươngĐặng Thu ThảoMỹ nam kếphimHoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí