`

Hé lộ cảnh Phạm Băng Băng bị tra tấn trong "Võ Tắc Thiên"

Thứ ba, 09/12/2014 | 16:10 GMT+7

Sự kiện:

Võ Tắc Thiên - Võ Mỵ Nương truyền kỳ

(ĐSPL) - Cuộc chiến chốn hậu cung khốc liệt và tàn nhẫn đã khiến Võ Mỵ Nương từ một cô bé trong sáng, thuần khiết trở thành Võ Tắc Thiên nổi tiếng thủ đoạn, tuyệt tình.

Hé lộ cảnh Phạm Băng Băng bị tra tấn trong "Võ Tắc Thiên" - Ảnh 1

Phim truyền hình "Võ Tắc Thiên" do Phạm Băng Băng, Lý Trị Đình, Trương Phong Nghị, Trương Quân Ninh...đóng vai chính vừa công bố trailer chính thức, phim sẽ được phát sóng trên đài Hồ Nam vào cuối tháng 12.

Hé lộ cảnh Phạm Băng Băng bị tra tấn trong "Võ Tắc Thiên" - Ảnh 2

Trương Quân Ninh trong vai Từ Tuệ - Từ hiền phi - một trong những phi tần của Lý Thế Dân. Từ Tuệ là người tài sắc vẹn toàn, vốn thân thiết với Võ Mỵ Nương nhưng vì tình yêu dành cho Lý Thế Dân mà gạt bỏ tình tỷ muội, phản bội Võ Mỵ Nương.

Hé lộ cảnh Phạm Băng Băng bị tra tấn trong "Võ Tắc Thiên" - Ảnh 3
Hé lộ cảnh Phạm Băng Băng bị tra tấn trong "Võ Tắc Thiên" - Ảnh 4

Phiên bản "Võ Tắc Thiên" này cũng dành nhiều thời lượng để đi sâu vào đời sống tình cảm của người phụ nữ quyền lực này, những yêu - hận đan xen, luyến lưu, vương vấn giữa bà và hai vị hoàng đế.

Hé lộ cảnh Phạm Băng Băng bị tra tấn trong "Võ Tắc Thiên" - Ảnh 5
Tạo hình Võ Tắc Thiên khi về già gây sốc của Phạm Băng Băng.
Hé lộ cảnh Phạm Băng Băng bị tra tấn trong "Võ Tắc Thiên" - Ảnh 6
Chỉ trong một đoạn trailer dài hơn 1 phút, nhà sản xuất đã khéo léo lồng ghép những biến đổi thăng trầm của vị nữ đế nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa, từ khi mới nhập cung cho tới khi trở thành người phụ nữ bản lĩnh, đứng trên vạn người.
Hé lộ cảnh Phạm Băng Băng bị tra tấn trong "Võ Tắc Thiên" - Ảnh 7
Bản thân Võ Mỵ Nương cũng đã phải trải qua những tranh đấu khốc liệt, đổ biết bao máu và nước mắt mới có thể đạt được địa vị và quyền lực tối cao.
Hé lộ cảnh Phạm Băng Băng bị tra tấn trong "Võ Tắc Thiên" - Ảnh 8
Những nhân vật chính trong cuộc chiến tranh giành quyền lực và tình yêu chốn thâm cung: Hai cha con Lý Thế Dân - Lý Trị và "tỷ muội tốt" của Võ Mỵ Nương - Từ Tuệ.
Bạn đang đọc bài viết Hé lộ cảnh Phạm Băng Băng bị tra tấn trong "Võ Tắc Thiên" tại chuyên mục Phim Ảnh của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
phạm băng băngPhạm Băng Băng bị tra tấn trong Võ Tắc Thiêntạo hình Võ Tắc Thiên khi về giàphim truyền hình Võ Tắc ThiênVõ Mỵ NươngLý TrịLý Thế Dân
Vi An/ Theo Sina

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí