`

Hoài Linh bủn rủn chân tay vì cảnh nóng trong "Quý tử bất đắc dĩ"

Thứ bảy, 14/02/2015 | 11:00 GMT+7

(ĐSPL) - Danh hài cảm thấy khó khăn khi gặp cảnh nóng trong phim Tết "Quý tử bất đắc dĩ".

Với vai cậu quý tử “thứ thiệt” của bà Hai Mùi (do Việt Hương đóng), Hoài Lâm bắt buộc phải lộ diện qua một phân cảnh vô cùng nhạy cảm. Đó chính là cảnh ông Minh (do Hoài Linh đóng) bắt gặp được một chàng trai có vết sẹo trên mông, đúng như vết sẹo bị chó cắn trên mông do bà Hai Mùi kể lại trong buồng thay đồ ở bãi biển.

Tuy chỉ phải quay phía sau lưng nhưng đoàn phim cũng phải cân nhắc rất kỹ để cảnh quay không bị phản cảm khi trình chiếu trước khán giả.

Hoài Linh bủn rủn chân tay vì cảnh nóng trong "Quý tử bất đắc dĩ" - Ảnh 1


Hoài Lâm cho biết anh đã thẳng thắn từ chối đóng cảnh này dù cho đạo diễn đã nhiều lần giải thích, phân tích cho anh hiểu về sự bắt buộc phải xuất hiện của hình ảnh này.

Hoài Lâm chia sẻ: “Từ trước đến bây giờ, Lâm luôn luôn muốn hết mình vì nghệ thuật nhưng nếu phải đóng cảnh “có khoe chút da thịt thế này” thì mình không thoải mái tý nào. Mặc dù đây không hề là một cảnh nóng hay phản cảm nhưng cái cảm giác ngượng ngạo đấy đã khiến cho mình toát hết mồ hôi mỗi khi nghĩ đến. Cũng vì vậy mà mình đã từ chối đóng phân đoạn đấy. Cũng may là một anh diễn viên kinh nghiệm lâu năm đã xung phong thay Lâm làm nhiệm vụ này và đã biến cảnh quay này trở nên tự nhiên nhất có thể”.

Hoài Linh bủn rủn chân tay vì cảnh nóng trong "Quý tử bất đắc dĩ" - Ảnh 2


Vết sẹo của Hoài Lâm chính là một dấu hiệu duy nhất để bà Hai Mùi có thể nhận ra con trai của mình. Cũng vì điều này mà vào dịp bà Hai Mùi và ba cậu Quý tử giả danh đi chơi biển, bà đều có hành động khác thường là nhìn chằm chằm vào mông của các chàng trai và thắc mắc: “Sao đứa nào cũng mặc quần cao khó kiểm tra quá”.

Hoài Linh bủn rủn chân tay vì cảnh nóng trong "Quý tử bất đắc dĩ" - Ảnh 3


Còn ông Minh thì sau đó phải chạy theo ba đứa con giả danh để kiểm tra thực hư ra sao về vết sẹo định mệnh ấy. Cũng chính điều này đã khiến ông tình cờ phát hiện ra được cậu con trai thật của người tình già mặc dù phải mang tiếng là dê xồm khác người.

Vậy mới biết chỉ có một tình cảm thật sự, một sự quan tâm lo lắng thật sự, người ta mới có thể dẹp bỏ hết danh dự của bản thân để thực hiện cho bằng được ước muốn của người mình yêu. Tình cảm của đôi tình nhân già ông Minh- bà Hai Mùi cũng trờ nên tình tứ lãng mạng bởi vì điều này.

Hoài Linh bủn rủn chân tay vì cảnh nóng trong "Quý tử bất đắc dĩ" - Ảnh 4


Hoài Linh chia sẻ: “Đặt mình vào tâm trạng của ông Minh, mình cũng thấy bủn rủn chân tay vì lại phải đi làm cái việc rình mò chỗ thay đồ của người khác, mà lại là người cùng giới. Khi đóng cảnh quay này, tôi đã phải tự tưởng tượng trong đầu sao cho diễn tả đầy đủ những tâm trạng quê, ngại và xấu hổ về việc thấy người này thế nào, người kia ra sao qua khe buồng thay đồ.

Sau khi trải qua hết cảm xúc đó Linh mới diễn đến cảnh quay chính là bắt gặp vết thẹo sau mông của con trai bà Hai Mùi nên cảm xúc của mình lúc đó rất thật, vui mừng đến nỗi quên cả cái tính chất kỳ quặc của việc mình đang làm. May mắn là cảnh quay đó đã được khán giả đón nhận một cách tích cực nhất”.

Hoài Linh bủn rủn chân tay vì cảnh nóng trong "Quý tử bất đắc dĩ" - Ảnh 5


Bộ phim hiện đang khởi chiếu ở các rạp toàn quốc vào dịp Tết nguyên đán 2015.

Bạn đang đọc bài viết Hoài Linh bủn rủn chân tay vì cảnh nóng trong "Quý tử bất đắc dĩ" tại chuyên mục Phim Ảnh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
phim Tếtdanh hài Hoài LinhHoài LinhPhim quý tử bất đắc dĩHoài Lâmca sĩ Hoài Lâm
Diệu Chi

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí