`

Jennifer Lawrence hợp tác với đạo diễn Steven Spielberg

Thứ tư, 04/03/2015 | 10:05 GMT+7

(ĐSPL) - Jennifer Lawrence sẽ trở thành nữ chính đầu tiên của đạo diễn Steven Spielberg trong vòng 30 năm trở lại đây khi vào vai một phóng viên chiến trường trong bộ phim điện ảnh sắp tới của Wanner Bros.

Jennifer Lawrence hợp tác với đạo diễn Steven Spielberg - Ảnh 1

Steven Spielberg và  Jennifer Lawrence được kỳ vọng sẽ cùng nhau tạo nên một tác phẩm để đời.

Hãng Wanner Bros vừa giành quyền chuyển thể cuốn hồi ký "It's What I Do: A Photographer's Life of Love" của nữ phóng viên ảnh Lynsey Addario.

Bộ phim điện ảnh sẽ được đạo diễn lừng danh Steven Spielberg thực hiện cùng với sự tham gia của Jennifer Lawrence trong vai nữ chính và nhà sản xuất là Andrew Lazar - nhà sản xuất của bộ phim về đề tài tương tự vừa được đề cử Oscar "American Sniper".

"It's What I Do: A Photographer's Life of Love and War" nổi tiếng kể từ khi nó được công khai trên tờ New York Times, kể về cuộc đời của một phụ nữ đi đến những nơi nguy hiểm nhất trên thế giới để tìm kiếm sự thật.

Tác giả của cuốn hồi ký - Lynsey Addario là phóng viên ảnh từng cùng đội ngũ của tờ New York Times đoạt giải Pulitzer năm 2009 về đưa tin quốc tế khi làm việc tại Waziristan. Người phụ nữ 41 tuổi này từng tới những đất nước bị tàn phá bởi chiến tranh như Afghanistan, Lybia hay Iraq và từng bị giam tại Lybia trong một vài ngày.

Trước Jennifer Lawrence đã có một vài cái tên được đưa vào danh sách đề cử cho vai nữ chính nặng ký này như Reese Witherspoon, Natalie Portman hay Margot Robbie nhưng nữ diễn viên trẻ hàng đầu Hollywood hiện nay chính là lựa chọn cuối cùng của Warner Bros.

Và mặc dù có những lo ngại về việc J.Law quá trẻ để vào vai Addario khi mà hiện tại cô đã 41 tuổi, nhưng sự thực là diễn xuất của Jennifer chưa bao giờ là vấn đề, cô lúc nào cũng đem tới một đẳng cấp khác cho bộ phim mà mình tham gia.

Với sự hợp tác của hai cái tên "vàng" là Steven Spielberg và Jennifer Lawrence cùng với một kịch bản tuyệt vời, người hâm mộ hoàn toàn có thể trông đợi vào một tác phẩm xuất sắc nữa của Hollywood.

Bạn đang đọc bài viết Jennifer Lawrence hợp tác với đạo diễn Steven Spielberg tại chuyên mục Phim Ảnh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
phim điện ảnhsao HollywoodJennifer Lawrencephim bom tấn
Vi An/ Theo Deadline

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí