`

Kinh Quốc 6 năm "Gà trống nuôi con" vẫn không một lời ca thán

Thứ sáu, 22/08/2014 | 01:00 GMT+7

(ĐSPL) - 20 năm lăn lộn với phim trường, 6 năm chịu cảnh “gà trống nuôi con”, Kinh Quốc vẫn không một lời ca thán.

Kinh Quốc 6 năm "Gà trống nuôi con" vẫn không một lời ca thán - Ảnh 1
Bản chất người đàn ông chăm chỉ, hiền lành và chịu khó giúp Kinh Quốc được khán giả cùng những đạo diễn tài ba nhớ mặt đặt tên. Kinh Quốc cho biết, không muốn lấy đời tư câu dư luận, thỉnh thoảng anh chia sẻ về con trai như hạnh phúc lớn nhất của mình còn sót lại.
Kinh Quốc 6 năm "Gà trống nuôi con" vẫn không một lời ca thán - Ảnh 2
KTrong những hình ảnh mới nhất, Kinh Quốc cùng con trai vui vẻ bên hồ bơi cạnh ngày công chiếu của Scandal 2. Dự án điện ảnh Kinh Quốc dành nhiều tâm huyết nhất. Sau khoảng thời gian bận rộn trên trường quay, những khi rảnh rỗi anh nhanh chóng bù đắp cho con trai phần còn thiếu hụt.
Kinh Quốc 6 năm "Gà trống nuôi con" vẫn không một lời ca thán - Ảnh 3
Kinh Quốc tâm sự, rất khó khăn khi làm ông bố đơn thân, đảm nhận vai trò vừa làm cha, vừa làm mẹ. Những ngày cạnh con trai giúp anh rút ra được rằng: “Một người cha dù có giỏi cỡ nào, dù có ba đầu sáu tay cũng không bao giờ thay thế được vai trò người mẹ.Tất nhiên mình phải chiều con, vì nó thiếu thốn tình cảm. Bên cạnh đó, mình cũng suy nghĩ ngoài việc chiều quan trọng nhất là việc dạy. Mình không thể chiều tới 18 tuổi được nên chỉ có thể chiều lúc nhỏ thôi. Mình chiều cái gì đó để khi nó lớn lên, nó vững tin, vững chãi được, và nhớ lại ngày xưa bố mẹ đã dạy điều gì”.
Kinh Quốc 6 năm "Gà trống nuôi con" vẫn không một lời ca thán - Ảnh 4
Về Scandal 2, trong phim Kinh Quốc vào vai chồng của một cô diễn viên tử nạn vì mê phẫu thuật thẩm mỹ, kịch bản được viết dựa theo sự việc “bác sĩ Cát Tường” gây xôn xao dư luận gần đây.
Kinh Quốc 6 năm "Gà trống nuôi con" vẫn không một lời ca thán - Ảnh 5
KDù trong phim anh căm ghét việc phẫu thuật thẩm mỹ nhưng thực tế anh lại “tranh thủ" thời gian để “trùng tu nhan sắc”.
Kinh Quốc 6 năm "Gà trống nuôi con" vẫn không một lời ca thán - Ảnh 6
"Thật trùng hợp, đóng phim về phẫu thuật thẩm mỹ và ngoài đời thì có phẫu thuật một chút”, Kinh Quốc nói.
Kinh Quốc 6 năm "Gà trống nuôi con" vẫn không một lời ca thán - Ảnh 7
"Ý định cắt bọng mắt đến với tôi tình cờ. Trong cuộc trà dư tửu hậu cùng bạn bè, nghe mọi người khuyên: “Bọng mắt lớn thế sao không cắt đi?”. Về cứ suy nghĩ mãi, cuối cùng tôi cũng tìm đến bác sĩ thẩm mỹ. Thật ra, mình làm nghệ sĩ, nhờ đến dao kéo một tí để đẹp hơn trong mắt công chúng cũng nên làm”, Kinh Quốc thổ lộ.

Ảnh: Cao Minh Mẫn

Bạn đang đọc bài viết Kinh Quốc 6 năm "Gà trống nuôi con" vẫn không một lời ca thán tại chuyên mục Phim Ảnh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
kinh quốcdiễn viên Kinh Quốcphimgà trống nuôi conScandalphim scandal

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí