`

"Lý Mạc Sầu" Trương Hinh Dư "đại náo" màn ảnh nhỏ Hoa ngữ

Thứ ba, 06/01/2015 | 18:35 GMT+7

(ĐSPL) - Với hai bộ phim cổ trang vẫn đang phát sóng, sắp tới Trương Hinh Dư còn hứa hẹn "tấn công" màn ảnh nhỏ với hai bộ phim hiện đại khác nữa, khiến người hâm mộ không khỏi háo hức mong chờ.

Trương Hinh Dư hiện đang là một trong những cái tên đình đám của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ khi để lại dấu ấn đậm nét nhờ vai diễn Lý Mạc Sầu trong "Tân thần điêu đại hiệp" và sắp tới sẽ là Tiêu Thục Phi trong một bộ phim cũng gây sốt không kém là "Võ Mỵ Nương truyền kỳ" của Phạm Băng Băng.

"Lý Mạc Sầu" Trương Hinh Dư "đại náo" màn ảnh nhỏ Hoa ngữ - Ảnh 1

Hai tạo hình cổ trang đẩy cuốn hút của Trương Hinh Dư.

"Chỉ vì độc thân nên ở bên nhau" được lên sóng đài Hồ Nam từ ngày 4/1 vừa qua do các diễn viên chính là Trịnh Nguyên Sướng, Từ Lộ, Uông Đông Thành, Trương Hinh Dư thủ diễn.

Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Hàn Quốc, cũng do đạo diễn người Hàn chỉ đạo. Phim không chỉ mang đề tài tình yêu đơn thuần mà còn chứa đựng nhiều yếu tố thu hút người xem.

"Lý Mạc Sầu" Trương Hinh Dư "đại náo" màn ảnh nhỏ Hoa ngữ - Ảnh 2
"Lý Mạc Sầu" Trương Hinh Dư "đại náo" màn ảnh nhỏ Hoa ngữ - Ảnh 3

Poster của "Chỉ vì độc thân nên ở bên nhau".

Mặc dù không được quảng bá rầm rộ nhưng bộ phim đã có sự bảo chứng khi nhà sản xuất là đài "Mango" cùng với sự góp mặt của hai tên tuổi lớn của dòng phim thần tượng Đài Loan là Trịnh Nguyên Sướng và Uông Đông Thành, đặc biệt là cái tên đang rất "hot" trên màn ảnh Hoa ngữ trong thời gian gần đây là Trương Hinh Dư, bộ phim chắc chắn sẽ nhận được sự chú ý của khán giả.

Bộ phim thứ hai của Trương Hinh Dư phát sóng trong tháng 1 là "Năng lượng tuổi trẻ, tôi là nữ vương", cùng với các diễn viên chính là Lý Giai Hàng, Trịnh Khải, Miêu Kiều Vĩ.

"Lý Mạc Sầu" Trương Hinh Dư "đại náo" màn ảnh nhỏ Hoa ngữ - Ảnh 4

Tạo hình trong sáng bất ngờ của Trương Hinh Dư.

"Năng lượng tuổi trẻ, tôi là nữ vương” là một bộ phim kể về một “cô gái lọ lem”, trong quá trình phấn đấu trở thành một nhân viên công chứng đã gặp được “hoàng tử”, trong công việc lại gặt hái được nhiều thành quả.

Phim do đạo diễn Trình Lực Đống chỉ đạo, sẽ được phát sóng trên đài An Huy và đài Hồ Bắc vào ngày 10/1 sắp tới.

"Lý Mạc Sầu" Trương Hinh Dư "đại náo" màn ảnh nhỏ Hoa ngữ - Ảnh 5

Đã quen với hình tượng cổ trang của Trương Hinh Dư, nhiều người mong ngóng sự thể hiện của cô trong hai bộ phim hiện đại trên, đặc biệt là "Năng lượng tuổi trẻ, tôi là nữ vương" bởi với vẻ đẹp sắc sảo, gợi cảm của mình, Trương Hinh Dư sẽ làm thế nào để hóa thân vào một "Lọ Lem" trong sáng, chân thành, chịu bao khổ cực để có được hạnh phúc viên mãn.

Hiện tại, "Tân thần điêu đại hiệp" vẫn đang phát sóng trên đài Hồ Nam, còn "Võ Mỵ Nương truyền kỳ" với sự xuất hiện của nam chính Lý Trị, nhân vật Tiêu Thục phi của Trương Hinh Dư cũng sẽ nhanh chóng xuất hiện trong nay mai.

Bạn đang đọc bài viết "Lý Mạc Sầu" Trương Hinh Dư "đại náo" màn ảnh nhỏ Hoa ngữ tại chuyên mục Phim Ảnh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Trương Hinh Dưlý mạc sầu trương hinh dưVõ Tắc ThiênVõ Mỵ Nương truyền kỳTân thần điêu đại hiệp
Vi An

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí