`

Nhan sắc "ăn đứt" Tiểu Long Nữ của Lý Mạc Sầu Trương Hinh Dư

Thứ ba, 02/12/2014 | 14:10 GMT+7

(ĐSPL) - Người hâm mộ lại được phen xôn xao trước vẻ đẹp xuất chúng và nổi bật hơn hẳn nữ chính của Lý Mạc Sầu trong "Thần điêu đại hiệp 2014".

Ngay từ khi đang trong quá trình sản xuất, "Tân thần điêu" đã vấp phải những phản ứng dữ dội từ người hâm mộ bởi những tiết lộ hình ảnh của các nhân vật tại phim trường. Rất nhiều lời chê rằng nhân vật "cô cô" của Trần Nghiên Hy không đủ xinh đẹp và khí chất. Kiểu tóc kỳ lạ và gương mặt không mấy nổi bật của Trần Nghiên Hy dường như chìm nghỉm trước hầu hết các nhân vật nữ lung linh và sắc nét khác. Thậm chí ngay cả vai diễn mẹ của Dương Quá - Mục Niệm Từ do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai chỉ xuất hiện tới vài phân cảnh trong phim cũng khiến fans xuýt xoa bởi vẻ đẹp thanh tân, dịu dàng và tươi sáng.

Đặc biệt, trong những loạt ảnh đầu tiên, sự sắc sảo, lạnh lùng nhưng vẫn toát lên khí chất xuất chúng và kiều diễm hiếm thấy của Lý Mạc Sầu được xem như hoàn toàn lấn át một Tiểu Long Nữ mờ nhạt.

Nhan sắc "ăn đứt" Tiểu Long Nữ của Lý Mạc Sầu Trương Hinh Dư - Ảnh 1

Sát ngày chiếu, nhà sản xuất tiếp tục tung ra những hình ảnh mới của Lý Mạc Sầu. So với hình tượng độc ác, tuyệt tình thường thấy, trong loạt ảnh mới này Trương Hinh Dư thể hiện vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng và hiền thục. Có lẽ đây là hình tượng của Lý Mạc Sầu trước khi cô chứng kiến Lục Triển Nguyên thành thân với Hà Nguyên Quân, phụ bạc tấm chân tình của cô khiến Lý Mạc Sầu vì hận tình mà hóa thành Xích Luyện tiên tử tàn nhẫn.

"Thần điêu đại hiệp 2014" sẽ lên sóng đài Hồ Nam vào ngày mai, 3/12. Trước đó, hãy cùng ngắm những hình ảnh xinh đẹp cuốn hút của "Lý Mạc Sầu" Trương Hinh Dư:

Nhan sắc "ăn đứt" Tiểu Long Nữ của Lý Mạc Sầu Trương Hinh Dư - Ảnh 2
Nhan sắc "ăn đứt" Tiểu Long Nữ của Lý Mạc Sầu Trương Hinh Dư - Ảnh 3
Nhan sắc "ăn đứt" Tiểu Long Nữ của Lý Mạc Sầu Trương Hinh Dư - Ảnh 4
Nhan sắc "ăn đứt" Tiểu Long Nữ của Lý Mạc Sầu Trương Hinh Dư - Ảnh 5
Nhan sắc "ăn đứt" Tiểu Long Nữ của Lý Mạc Sầu Trương Hinh Dư - Ảnh 6
Nhan sắc "ăn đứt" Tiểu Long Nữ của Lý Mạc Sầu Trương Hinh Dư - Ảnh 7
Bạn đang đọc bài viết Nhan sắc "ăn đứt" Tiểu Long Nữ của Lý Mạc Sầu Trương Hinh Dư tại chuyên mục Phim Ảnh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thần điêu đại hiệp 2014tân thần điêuTiểu long nữlý mạc sầuLý Mạc Sầu trong Thần điêu đại hiệp 2014lý mạc sầu trương hinh dưTrương Hinh Dưtrần nghiên hyTriệu Lệ Dĩnh
Vi An/ Theo Sina

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí