`

Phim "50 sắc thái" ra rạp Việt: Cấm khán giả dưới 16 tuổi

Thứ tư, 04/02/2015 | 18:44 GMT+7

Sự kiện:

Phim 50 sắc thái

(ĐSPL) - Càng gần tới ngày ra rạp, "50 sắc thái" càng trở thành chủ đề thu hút sự chú ý của người hâm mộ, và tiết lộ mới nhất của nhà sản xuất khiến không ít người giật mình vì cảnh nóng chiếm tới 20% thời lượng phim.

Phim sẽ ra rạp Việt vào ngày 13/2 tới theo dự kiến. Vì vậy, cuối tuần qua, phim '50 sắc thái' đã chính thức trình Hội đồng duyệt phim quốc gia. Lọt qua cửa kiểm duyệt nhưng chưa rõ có bao nhiêu "cảnh nóng" của phim bị yêu cầu cắt bỏ trước khi công chiếu chính thức.

Do có nhiều cảnh nhạy cảm nên phim cấm người xem dưới 16 tuổi tại rạp Việt. Tại Mỹ bộ phim này bị dán nhãn R (Không dành cho người dưới 16 tuổi mà không có cha mẹ hoặc người giám hộ đi cùng), và tại Anh, "50 sắc thái" cấm khán giả dưới 18 tuổi. 

Phim "50 sắc thái" ra rạp Việt: Cấm khán giả dưới 16 tuổi - Ảnh 1

Hai diễn viên chính của "50 sắc thái".

"50 sắc thái" là bộ phim điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết khiêu dâm cùng tên của nữ nhà văn E. L. James. Câu chuyện bắt đầu khi cô sinh viên Anastasia Steele (Dakota Johnson thủ vai) tới phỏng vấn triệu phú trẻ tuổi Christian Grey (Jamie Dornan) cho tờ tạp chí của trường.

Ana đơn giản, trong sáng đã lọt vào mắt xanh của kẻ luôn thích kiểm soát mọi việc là Christian. Anh bắt đầu tiếp cận Ana và cuốn cô vào vòng xoáy của tình ái và nhục cảm.

Kéo dài 100 phút, "50 sắc thái" sẽ có thời lượng cảnh nóng là 20 phút, chiếm khá nhiều phân cảnh trong một bộ phim điện ảnh, tuy nhiên nếu so với cuốn sách gốc của tác giả E. L. James thì đây là một con số hoàn toàn có thể hiểu được.

Phim "50 sắc thái" ra rạp Việt: Cấm khán giả dưới 16 tuổi - Ảnh 2
Phim "50 sắc thái" ra rạp Việt: Cấm khán giả dưới 16 tuổi - Ảnh 3

"50 sắc thái" sẽ có rất nhiều cảnh nóng khá táo bạo.

Cũng chính vì điều này, “50 sắc thái” được bầu chọn là phim gợi dục nhất thập kỷ qua là dữ liệu thống kê của Sunday Times, thực hiện bởi trang web Mr Skin.

Phim sẽ ra rạp với mác "R" (Không dành cho người dưới 16 tuổi mà không có cha mẹ hoặc người giám hộ đi cùng), thay vì "NC-17" (Không dành cho khán giả dưới 17 tuổi) như ban đầu.

Tuy nhiên, nam diễn viên chính của phim Jamie Dornan cho biết, "50 sắc thái" không phải là một bộ phim khiêu dâm cấp 3.

Dù nói nhiều về sex, dành cho tuổi 18+ nhưng những chi tiết bạo dâm, quan hệ tình dục lại không hề trần trụi mà ngược lại, được mô tả một cách tinh tế và rất khéo léo, hơn nữa qua đó khán giả có thể hiểu về tâm hồn và nội tâm của những nhân vật trong câu chuyện.

Bộ phim do nữ đạo diễn Sam Taylor-Johnson thực hiện và sẽ chỉ được chiếu trước giới báo chí vào ngày 11/2 tại Berlin, 2 ngày trước khi ra mắt công chúng vào ngày 13/2.

Bạn đang đọc bài viết Phim "50 sắc thái" ra rạp Việt: Cấm khán giả dưới 16 tuổi tại chuyên mục Phim Ảnh của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
50 Sắc Tháiphim 50 sắc tháicảnh nóng phim 50 sắc tháiphim điện ảnh 50 sắc tháiE. L. JamesJamie DornanDakota Johnsonphim 18+phim người lớn50 sắc thái ra rạp Việt50 sắc thái ra rạp Việt ngày nào50 sắc thái chiếu ở Việt Namphim Tếtphim valentine
Vi An

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí