`

Phim "Bước nhảy hoàn vũ": Ngọc Quyên từ "vịt" hóa "thiên nga"

Thứ hai, 30/06/2014 | 19:08 GMT+7

(ĐSPL) - Phim truyền hình "Bước nhảy hoàn vũ" sắp lên sóng trong sự chờ đợi của đông đảo khán giả. Bộ phim quy tụ những gương mặt sáng giá trong lĩnh vực nghệ thuật mà điển hình là ca sĩ Yến Trang, ca sĩ Maya và siêu mẫu Ngọc Quyên.

Trailer phim "Bước nhảy hoàn vũ".

Trong phim "Bước nhảy hoàn vũ", Ngọc Quyên vào vai Hạ Vy, vốn là một “con vịt” quê mùa được Manager Thịnh đầu tư để trở thành “thiên nga”. Mọi đường đi nước bước của cô đều được Manager Thịnh đầu tư và tính toán kỹ càng.

 

Tuy nhiên, đằng sau một siêu mẫu chỉ biết phục tùng ấy lại là một con người sống tình cảm, giản đơn và chân chất. Khi mới tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ, Hạ Vy chỉ làm theo sự sắp xếp của Manager Thịnh và cố gắng làm vừa lòng anh ta. Nhưng với thân hình quyến rũ, bắt gặp sự đồng điệu về cơ thể và tâm hồn với bạn nhảy Alex, Hạ Vy lại trở nên xuất sắc và ngày càng đam mê khiêu vũ hơn.

Phim "Bước nhảy hoàn vũ": Ngọc Quyên từ "vịt" hóa "thiên nga" - Ảnh 1

Ngọc Quyên từ "vịt" hóa "thiên nga" trong phim "Bước nhảy hoàn vũ".

Còn nhân vật mà ca sĩ Yến Trang hóa thân là một cô gái được bao bọc trong nhung lụa và giáo dục có bài bản từ nhỏ. Gia đình giàu có, nề nếp lại lấy chồng làm quan chức nên Thủy Trúc sống khá hình thức và tham vọng. Cô cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ trong việc sắp xếp cuộc sống gia đình. Thủy Trúc luôn tôn thờ tình yêu chung thủy.

Mục đích tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ của Thủy Trúc là để “phục hồi danh dự” sau khi ekip của cô đã vướng phải một scandal. Khi phát hiện ra mình bị bệnh, cô phải đấu tranh rất nhiều về việc có nên tiếp tục cuộc thi Bước nhảy vũ nữa hay không. Niềm đam mê và danh vọng đã đưa Thủy Trúc đến quyết định thi hết mình. Và trong đêm chung kết, ngay sau khi nhận được giải thưởng cao quý nhất, cô đã bị gục ngã trên sân khấu và phải đưa đi cấp cứu.

Phim "Bước nhảy hoàn vũ": Ngọc Quyên từ "vịt" hóa "thiên nga" - Ảnh 2

Trong phim "Bước nhảy hoàn vũ", Yến Trang đóng vai một cô tiểu thư nhà giàu được bao bọc trong nhung lụa và giáo dục có bài bản từ nhỏ.

Trái ngược với Yến Trang, ca sỹ, diễn viên Maya vào vai Minh Linh.Từ nhỏ cô đã sống nghèo khổ với mẹ nên coi trọng đồng tiền. Cũng chính sự nghèo khổ đã khiến Minh Linh luôn có ý chí vươn lên, khá khôn ngoan trong các mối quan hệ và thường không để ai lợi dụng mình vô nghĩa. Khi tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ, Minh Linh mong hướng đến một mục đích là để kiếm được giải cao, cô sẽ nhận được nhiều lời mời biểu diễn hơn, với cát xê chắc chắn cao hơn.

Phim "Bước nhảy hoàn vũ": Ngọc Quyên từ "vịt" hóa "thiên nga" - Ảnh 3

Còn Maya vào vai một cô gái có hoàn cảnh sống nghèo khó từ nhỏ.

Bộ phim truyền hình "Bước nhảy hoàn vũ" dài 30 tập do NSƯT Nguyễn Đức Việt làm đạo diễn sẽ đến với khán giả vào ngày 8/7 sắp tới trên kênh VTV3.

Bạn đang đọc bài viết Phim "Bước nhảy hoàn vũ": Ngọc Quyên từ "vịt" hóa "thiên nga" tại chuyên mục Phim Ảnh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
phim buoc nhay hoan vuphim bước nhảy hoàn vũphim truyen hinh buoc nhay hoan vuphim truyền hình bước nhảy hoàn vũbuoc nhay hoan vubước nhảy hoàn vũngoc quyenmayayen trang

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí