`

Phim của Trần Bảo Sơn tranh giải tại LHP Toronto

Thứ sáu, 29/08/2014 | 08:08 GMT+7

(ĐSPL) - Phim "Đạp cánh giữa không trung" do Trần Bảo Sơn thủ vai sẽ tham gia LHP Toronto lần thứ 39 diễn ra từ ngày 4/9 đến 14/9 tới đây.

Phim của Trần Bảo Sơn tranh giải tại LHP Toronto - Ảnh 1

Trần Bảo Sơn.

Tiếp nối tin vui từ Liên hoan phim quốc tế Venice, “Đập cánh giữa không trung” - bộ phim đầu tay của Nguyễn Hoàng Điệp do Trần Bảo Sơn thủ vai chính sẽ ra mắt khu vực Bắc Mỹ tại hạng mục “Khám phá” (Discovery) nằm trong khuôn khổ LHP Toronto (Canada) lần thứ 39 diễn ra từ ngày 4/9 đến 14/9. Dự kiến, sau các buổi công chiếu chính thức tại Venice, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp và ê kíp làm phim sẽ có mặt ở Toronto vào ngày 5/9. 

Ba buổi công chiếu phim sẽ rơi vào ngày 5, 6 và 13/9 tại hạng mục Discovery- tương lai của điện ảnh thế giới. TIFF Discovery năm nay giới thiệu 39 tác phẩm nổi bật từ khắp thế giới.

Website chính thức của LHP Toronto đã nhận định về “Đập cánh giữa không trung”: “Đập cánh giữa không trung” là một cuộc kiểm nghiệm thẳng thắn nhưng dịu dàng về những gì sẽ xảy ra khi sự nổi loạn của tuổi trẻ phải đối mặt với những quyết định cuộc đời. Tùng cố kiếm tiền cho Huyền phá thai bằng cách tham gia vào các hội đá gà trái phép bên ngoài thành phố. Cách Huyền kiếm tiền cũng không kém phần bấp bênh: cô chấp nhận lời đề nghị từ người bạn chuyển giới của mình để bán thân cho một khách hàng tôn sùng phụ nữ mang thai. Nhưng cách kiếm tiền này đưa cô vào một thế giới tâm lý đầy bất ngờ và vô cùng kỳ lạ. Một câu chuyện táo bạo của hành trình tự khám phá bản thân cùng sự thỏa hiệp đến khó tin nhưng đầy chất lãng mạn, “Đập cánh giữa không trung” là một minh chứng đặc biệt thể hiện rõ nét về điện ảnh Đông Nam Á đương đại, thể hiện quan điểm của người phụ nữ không hề nao núng hay e ngại khi chìm sâu vào những khoảnh khắc khó khăn của cuộc sống”…

Diễn viên Trần Bảo Sơn chia sẻ, anh rất vui khi bộ phim được lựa chọn chiếu tại rất nhiều Liên hoan phim quốc tế. Vốn là một doanh nhân, rẽ ngang qua điện ảnh, Trần Bảo Sơn gây bất ngờ bởi lối diễn xuất biến hóa và nhiều cảm xúc trong một bộ phim nghệ thuật nặng về tâm lý. “Dù phim có được giải hay không, thì được lựa chọn tại các liên hoan phim lớn cũng đã là một thành công lớn của điện ảnh Việt Nam”, Trần Bảo Sơn nói.

Bạn đang đọc bài viết Phim của Trần Bảo Sơn tranh giải tại LHP Toronto tại chuyên mục Phim Ảnh của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Trần Bảo Sơnphim của Trần Bảo SơnLHP Torontođập cánh giữa không trungphim đập cánh giữa không trung

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí