`

Phim "Lớp học một không hai": Hoài Linh hành nghề "đinh tặc"

Thứ sáu, 07/11/2014 | 20:34 GMT+7

(ĐSPL) – Trong bộ phim truyền hình dài 31 tập “Lớp học có một không hai”, Hoài Linh và bé Ben vào vai hai cha con sống nương tựa nhau nhờ vào nghề sửa xe và "đinh tặc".

Trong phim “Lớp học một không hai”, khán giả sẽ gặp Hoài Linh trong vai diễn khá thú vị, ông Sáu Nổ kiếm sống từ nghề “đinh tặc”.

Phim "Lớp học một không hai": Hoài Linh hành nghề "đinh tặc" - Ảnh 1

Hoài Linh vào vai ông Sáu Nổ trong phim "Lớp học một không hai".

Phim là câu chuyện xoay quanh nhân vật ông Sáu Nổ xuất thân từ nghề tài xế, ông bị người khác lợi dụng sự nông cạn nên vào tù. Khi ra tù, ông phải đối mặt với hoàn cảnh vợ chết, con thơ. Cuộc sống khó khăn đẩy Sáu Nổ trở thành "đinh tặc" - chuyên rải đinh để người đi đường hư xe, phải vào sửa, nhưng bản chất ông vẫn là người tốt. Những mánh khóe tích lũy trong quá trình lăn lộn đầu đường xó chợ của ông đôi lúc cũng giúp ích cho việc duy trì lớp học một không hai, cũng như hành trình đi đòi lại công bằng, bắt kẻ xấu đền tội trước pháp luật.

Phim "Lớp học một không hai": Hoài Linh hành nghề "đinh tặc" - Ảnh 2

Nhân vật ông Sáu Nổ kiếm sống bằng nghề "đinh tặc".

Với vai diễn Sáu Nổ, Hoài Linh tiếp tục phát huy duyên hài đan xen nội tâm sâu sắc để hoàn thành vai diễn thú vị này. Đặc biệt sự kết hợp của danh hài và con trai nuôi bé Ben rất ăn ý đã tạo nên sự đồng điệu, hóm hỉnh về tình cha con trong cảnh nghèo khó, éo le nhưng vẫn lạc quan, yêu đời.

Phim "Lớp học một không hai": Hoài Linh hành nghề "đinh tặc" - Ảnh 3

Sự kết hợp ăn ý của Hoài Linh và con trai nuôi Bé Đen trong phim.

Bên cạnh Hoài Linh và bé Ben, phim còn có sự tham gia của các diễn viên: Huỳnh Đông, Bùi Lê Kim Ngọc, Hà Trí Quang, Lý Hùng, Thân Thúy Hà...

Bộ phim "Lớp học một không hai" dài 31 tập, sẽ được phát sóng trên kênh VTV9 lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Tập đầu tiên đã bắt đầu phát sóng từ ngày 6/11.

Bạn đang đọc bài viết Phim "Lớp học một không hai": Hoài Linh hành nghề "đinh tặc" tại chuyên mục Phim Ảnh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Phim Lớp học một không haiLớp học một không haiVTV9Hoài LinhÔng Sáu Nổdanh hài Hoài Linhnghề đinh tặcbé Đenhoài linh đóng phim lớp học một không hai
Hà Linh (T.H)

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí