`

Phim truyền hình "Bước nhảy hoàn vũ" thế chân "Vừa đi vừa khóc"

Thứ năm, 26/06/2014 | 13:38 GMT+7

(ĐSPL) - Sau khi bộ phim "Vừa đi vừa khóc" kết thúc, bộ phim mang tên "Bước nhảy hoàn vũ" sẽ chính thức lên sóng truyền hình.

Phim truyền hình "Bước nhảy hoàn vũ" thế chân "Vừa đi vừa khóc" - Ảnh 1
Phim truyền hình "Bước nhảy hoàn vũ" thế chân "Vừa đi vừa khóc" - Ảnh 2

Phim truyền hình "Bước nhảy hoàn vũ" sẽ được phát sóng ngay sau khi bộ phim "Vừa đi vừa khóc" kết thúc.

"Bước nhảy hoàn vũ" vốn là tên gọi của một chương trình truyền hình khá hấp dẫn được công ty Cát Tiên Sa sản xuất theo dạng phim truyền hình dài tập với nội dung khá thú vị. Bộ phim "Bước nhảy hoàn vũ" lấy ý tưởng từ chương trình "Bước nhảy hoàn vũ" – chương trình truyền hình ăn khách nhất hiện nay - đưa người xem đến gần hơn với thế giới showbiz. Trong thế giới ấy, những người nghệ sĩ dù được tận hưởng niềm vinh quang, ngọt ngào hay từng phải nếm trải những mất mát, đắng cay thì họ cũng đã cống hiến hết mình cho niềm đam mê cháy bỏng trong tim. Và dù cách họ đi như thế nào, họ đã đi được đến đâu, thì cái đích mà họ hướng đến vẫn luôn là nghệ thuật đích thực, luôn là những giá trị sáng ngời của Chân – Thiện – Mỹ.

Phim truyền hình "Bước nhảy hoàn vũ" thế chân "Vừa đi vừa khóc" - Ảnh 3

Phim quy tụ dàn diễn viên, người mẫu nổi tiếng đã từng tham gia Bước nhảy hoàn vũ.

Trong phim này quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như ca sĩ Yến Trang, ca sĩ Trương Thế Vinh, siêu mẫu Ngọc Quyên, ca sĩ Maya, diễn viên Kinh Quốc…Bên cạnh đó còn có nhiều khách mời đặc biệt khác như ca sĩ Đoan Trang, ca sĩ Minh Hằng và dàn vũ công chuyên nghiệp của chương trình Bước nhảy hoàn vũ như Daniel, Kritztian…

Nói về vai diễn trong bộ phim này, ca sĩ Yến Trang chia sẻ: “Vai diễn trong phim này của tôi là nhân vật Thủy Trúc. Nhân vật này là một cô con gái cưng của một gia đình quan chức, do vậy mà tính cách cô này khá bốc đồng. Tuy nhiên có một điều đáng quý ở nhân vật này là niềm đam mê và sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho đam mê của mình. Nhìn chung nhân vật này có đời sống nội tâm đa chiều nên khá khó với tôi. Tôi đã cố gắng hòa nhập vào vai diễn để lột tả hết được tính cách ẩn sau của Thủy Trúc. Trong quá trình tham gia phim, bạn diễn trong phim là anh Kinh Quốc – vai chồng của tôi đã giúp tôi rất nhiều trong việc diễn xuất… Tôi hy vọng với sự nỗ lực của cả một ê kip thì tôi mong khán giả sẽ đón nhận bộ phim này ngay khi lên sóng.”

Còn diễn viên Kinh Quốc chia sẻ: “Tôi là người có đặc điểm nhập tâm 100% khi diễn xuất. Tôi vào nghề đã lâu nên cũng ít nhiều có những kinh nghiệm diễn xuất. Tôi khá hài lòng với vai diễn lần này. Cũng giống như nhiều diễn viên khác, tôi cũng rất mong Bước nhảy hoàn vũ sẽ tạo được hiệu ứng tốt từ phía khán giả.”

Phim truyền hình dài 30 tập Bước nhảy hoàn vũ sẽ chính thức lên sóng vào đầu tháng 7 tới, hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả “món ăn tinh thần” hấp dẫn và đầy thú vị.

Bạn đang đọc bài viết Phim truyền hình "Bước nhảy hoàn vũ" thế chân "Vừa đi vừa khóc" tại chuyên mục Phim Ảnh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
phimPhim truyen hinhphim truyền hìnhtruyen hinhbuoc nhay hoan vuvua di vua khocphim buoc nhay hoan vuphim vua di vua khoc

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí