`

Pinocchio Tập 10: Lee Jong Suk tìm mọi cách bảo vệ Park Shin Hye

Thứ năm, 11/12/2014 | 16:37 GMT+7

Sự kiện:

Pinocchio - Cặp đôi trái ngược

(ĐSPL) - "Pinocchio" đang đi đến giai đoạn cao trào khi tình cảm của hai nhân vật chính phát triển tới một bước mới cũng là lúc nhiều sự thật dần được hé lộ.

Preview tập 10 Pinocchio.

Tập 9 "Pinocchio" kết thúc với cảnh In Ha (Park Shin Hye) òa khóc khi biết Dal Po chính là cậu bé Ki Ha Myung năm nào. Trước đó, Dal Po đã có một cuộc nói chuyện với anh trai mình, tuy nhiên lúc này Jae Myung vẫn chưa nhận ra Dal Po chính là em trai Ha Myung và hai người đã xảy ra tranh cãi về mối thù của Jae Myung.

Cặp đôi Dal Po - In Ha sau khi xác nhận tình cảm của mình cũng đã có những tiến triển khá tốt. In Ha bắt Dal Po hứa rằng dù bố cô biết chuyện và ngăn cấm anh cũng không được bỏ cuộc, trong khi đó Dal Po bắt cô hứa sẽ tránh xa anh trai mình vì lo cho sự an toàn của cô. Cả hai chia sẻ cái ôm ấm áp và đầy cảm xúc giữa trời đông giá lạnh.

Pinocchio Tập 10: Lee Jong Suk tìm mọi cách bảo vệ Park Shin Hye - Ảnh 1

Pinocchio Tập 10: Lee Jong Suk tìm mọi cách bảo vệ Park Shin Hye - Ảnh 2

Giây phút tình cảm của Dal Po - In Ha trong tập 9 Pinocchio.

Tuy nhiên, với nhiều sự thật đang dần lộ diện, người hâm mộ không khỏi lo lắng cho những điều sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ.

Pinocchio Tập 10: Lee Jong Suk tìm mọi cách bảo vệ Park Shin Hye - Ảnh 3

Cặp đôi sẽ phải đối mặt với nhiều sóng gió trong thời gian tới.

Preview tập 10 của Pinocchio cho thấy những tình tiết mới sẽ xuất hiện tiếp theo của bộ phim, khi In Ha còn đang sốc vì phát hiện Dal Po là em trai của Jae Myung và mối liên hệ trớ trêu giữa hai anh em cùng với người mẹ tàn nhẫn của cô. Dal Po cố gắng trấn an In Ha bằng cách hứa rằng anh sẽ không từ bỏ cái tên Dal Po.

Để bảo vệ cả In Ha lẫn anh trai mình - Jae Myung, Dal Po quyết định che giấu vụ giết người của anh trai. Trong khi đó, dường như Jae Myung đã có quyết định bỏ đi, anh nói với người chú "Cháu định sẽ đi đâu đó một thời gian...Đâu cũng được...chỉ là một nơi thật xa mà thôi". In Ha thì đối mặt với mẹ mình, bà Song Cha Ok và đặt những câu hỏi về anh em nhà họ Ki.

Trong tập mới này, tình cảm của hai nhân vật chính cũng được thể hiện tự nhiên, thuần thục hơn, Dal Po đắm chìm trong hạnh phúc được mang lại nhờ việc che giấu sự thực, và khán giả lo sợ hạnh phúc ấy sẽ không kéo dài được quá lâu.

Tập 9 ghi nhận tỉ lệ người xem cao nhất dành cho "Pinocchio" so với những bộ phim khác cùng khung giờ, vượt qua đối thủ sừng sỏ là "Mister Baek".

Pinocchio Tập 10: Lee Jong Suk tìm mọi cách bảo vệ Park Shin Hye - Ảnh 4

Bản OST mới do Park Shin Hye thể hiện khoe chất giọng dễ thương và đầy cảm xúc của cô khi thể hiện tình cảm của In Ha.

Nhà sản xuất cũng vừa tung ra bản nhạc phim thứ 4 do nữ diễn viên chính Park Shin Hye thể hiện mang tên "Love Is Like Snow", đây là một ca khúc mang hơi thở của mùa đông và phù hợp với sự thuần khiết của In Ha, nó thể hiện những cảm xúc mạnh mẽ của In Ha dành cho Dal Po, cho dù cô cố che giấu như thế nào đi nữa. Bài hát có sự tham gia sáng tác của nghệ sĩ guiter Park Shin Won - anh trai Park Shin Hye.

Bạn đang đọc bài viết Pinocchio Tập 10: Lee Jong Suk tìm mọi cách bảo vệ Park Shin Hye tại chuyên mục Phim Ảnh của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
PinocchioPinocchio Tập 10Tập 9 PinocchioIn HaDal PoLee Jong SukPark Shin HyeLove Is Like Snow
Vi An

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí