`

"Pinocchio" tập 11: Dal Po quyết định rời xa In Ha

Thứ năm, 18/12/2014 | 13:42 GMT+7

Sự kiện:

Pinocchio - Cặp đôi trái ngược

(ĐSPL) - Điều người hâm mộ "Pinocchio" lo lắng nhất đã trở thành sự thực, câu chuyện tình vừa chớm nở của Dal Po và In Ha đã phải chia ly trong nước mắt.

Hoàn cảnh éo le và mối thù hận của hai gia đình đặt ra thử thách quá lớn cho tình yêu của Dal Po (Lee Jung Suk) và In Ha (Park Shin Hye). Dù đau đớn, Dal Po vẫn phải lựa chọn buông tay người con gái anh yêu thương.

Khi gặp lại anh trai mình và thú nhận tất cả sự thật về thân phận, Jae Myung đã khuyên Dal Po đừng nói cho ai biết về việc mình là Ha Myung, hãy cứ tiếp tục sống cuộc đời của Dal Po như hiện tại, đồng thời anh cũng biết tình cảm của Dal Po dành cho In Ha.

"Pinocchio" tập 11: Dal Po quyết định rời xa In Ha - Ảnh 1
"Pinocchio" tập 11: Dal Po quyết định rời xa In Ha - Ảnh 2

Hai anh em Jae Myung và Ha Myung chia sẻ nhiều chuyện với nhau sau nhiều năm xa cách.

Jae Myung muốn thừa nhận những việc làm tội lỗi của mình nhưng anh cũng cho Dal Po biết thêm nhiều sự thật xấu xa về bà Song Cha Ok - mẹ của In Ha. Jae Myung kể về việc bà Song chủ ý giam giữ Jae Myung và gây áp lực khủng khiếp khiến mẹ của hai người phải tự tử. Đây có lẽ là sự thật khiến Dal Po khó chấp nhận nhất, anh bị giằng xé gay gắt giữa tình cảm với In Ha và những hận thù đối với mẹ cô.

"Pinocchio" tập 11: Dal Po quyết định rời xa In Ha - Ảnh 3

"Pinocchio" tập 11: Dal Po quyết định rời xa In Ha - Ảnh 4

Dù đau khổ, Dal Po vẫn quyết định chia tay In Ha.

Cuối cùng anh quyết định buông tay In Ha, để tránh làm tổn thương cô, cũng là vì hiện tại không có cách nào vượt qua được những ngăn cách quá lớn vì hành động của mẹ cô trong quá khứ.

Điều này cũng khiến In Ha hết sức đau khổ, cô chủ động trao cho anh nụ hôn chia tay trong nước mắt khiến khán giả không khỏi thổn thức theo nỗi đau của hai người.

"Pinocchio" tập 11: Dal Po quyết định rời xa In Ha - Ảnh 5

"Pinocchio" tập 11: Dal Po quyết định rời xa In Ha - Ảnh 6

Nụ hôn chia ly đầy đau khổ của Dal Po và In Ha.

"Pinocchio" cũng vừa công bố bản nhạc phim thứ năm mang tên “Only One Person" do nam ca sĩ K.Will thể hiện.

"Only One Person" là một bản ballad tha thiết được kết hợp giữa những giai điệu tuyệt vời của piano và guitar, thể hiện những cảm giác về tình yêu đau khổ của Dal Po và In Ha.

"Pinocchio" tập 11: Dal Po quyết định rời xa In Ha - Ảnh 7
K.Will sẽ thể hiện ca khúc nhạc phim tiếp theo của "Pinocchio".

K.Will chia sẻ, "Tôi cố gắng để thể hiện nỗi đau của Dal Po và In Ha vào bài hát, hi vọng khán giả cũng có thể cảm nhận được. Mong rằng mọi người có thể nhìn thấy vẻ đẹp từ trái tim của In Ha và Dal Po thông qua bài hát này".

Nhà sản xuất của "Pinocchio" phát biểu về ca khúc nhạc phim do K.Will thể hiện, "Là ca sĩ hát nhạc ballad tuyệt nhất của Hàn Quốc, K.Will thể hiện một cấp độ mới về cảm xúc trong "Pinocchio" - trưởng thành và sâu sắc hơn".

Tập 12 của "Pinocchio" sẽ lên sóng đài SBS vào tối nay, 18/12.

Bạn đang đọc bài viết "Pinocchio" tập 11: Dal Po quyết định rời xa In Ha tại chuyên mục Phim Ảnh của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
PinocchioPinocchio tập 11tập 12 pinocchioDal PoIn HaDal Po và In Hamẹ của In HaJae MyungLee Jong SukPark Shin Hye
Vi An

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí