`

Quốc Cường thích “Hiệp sĩ mù”, không màng tới Đàm Vĩnh Hưng

Thứ tư, 27/08/2014 | 00:39 GMT+7

Sự kiện:

Phim Hiệp sĩ mù

(ĐSPL) - Hoá thân thành đại ca Lâm, một giang hồ có số má, lần đầu tiên cựu mẫu, diễn viên Quốc Cường chấp nhận một hình ảnh xấu xí và thô kệch.

Quốc Cường thích “Hiệp sĩ mù”, không màng tới Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 1
Anh chia sẻ, vì rất hứng thú với nhân vật nên nhận lời, không cần quan tâm tới Đàm Vĩnh Hưng có vai trò gì trong “Hiệp sĩ mù”. Quốc Cường cũng phủ nhận mối quan hệ đặc biệt thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng.
Quốc Cường thích “Hiệp sĩ mù”, không màng tới Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 2
Trong phim “Hiệp sĩ mù”, Quốc Cường sẽ vào vai đại ca Lâm – người hỗ trợ cho Linh (Ngọc Thanh Tâm thủ vai) đi tìm lại mẹ và đôi mắt đã bị mất. Chia sẻ về vai diễn này, diễn viên Quốc Cường cảm thấy rất thích thú với nhân vật mà mình thủ vai. Đại ca Lâm trong “Hiệp sĩ mù” sẽ là nhân vật giúp cho Quốc Cường có rất nhiều đất diễn khi phải thể hiện đời sống nhân vật ở nhiều giai đoạn khác nhau.
Quốc Cường thích “Hiệp sĩ mù”, không màng tới Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 3
QẤn tượng nhất, ở thời điểm vai đại ca Lâm bị sa cơ lỡ vận và phải đi ăn mày, diễn viên Quốc Cường đã phải thay đổi ngoại hình hoàn toàn và không còn là một gã giang hồ ngỗ ngược, độc đoán.
Quốc Cường thích “Hiệp sĩ mù”, không màng tới Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 4
Ngày đầu tiên quay cảnh gã giang hồ đi ăn mày tại Biên Hòa, bên cạnh việc hóa trang, đạo diễn Lưu Huỳnh còn bắt Quốc Cường phải nằm trên đường ray xe lửa và lăn qua lăn lại để đất thấm vào chân tay và quần áo. Theo tiết lộ của Quốc Cường, sau khi hoàn thành cảnh quay, Quốc Cường đã không dám đến gần ê kíp làm phim vì sợ mùi hôi của cơ thể sẽ khiến mọi người ăn cơm mất ngon.
Quốc Cường thích “Hiệp sĩ mù”, không màng tới Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 5
Bên cạnh yếu tố tạo hình nhân vật, Quốc Cường cùng với tất cả các diễn viên khác phải nghiên cứu rất nhiều về vai diễn của mình. Đặc biệt, nhận được sự chấp thuận của đạo diễn, kể cả trong những hoạt động thường ngày, Quốc Cường cũng phải ứng xử, ăn nói thậm chí là chửi thề giống như một gã giang hồ thực thụ.
Quốc Cường thích “Hiệp sĩ mù”, không màng tới Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 6
Theo đánh giá riêng của Quốc Cường, ngoài đầu tư kinh phí lớn dự án phim “Hiệp sĩ mù” còn tạo được sự khác biệt khi dám để cho một diễn viên trẻ như Ngọc Thanh Tâm thủ vai chính. Quốc Cường đặc biệt ấn tượng và bất ngờ trước sự ham học hỏi, dám lăn xả và hết mình với vai diễn của Ngọc Thanh Tâm.
Quốc Cường thích “Hiệp sĩ mù”, không màng tới Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 7
Được làm việc chung với một dàn diễn viên mới và được đông đảo khán giả quan tâm, chú ý như Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Thanh Tâm... song Quốc Cường không sợ việc mình sẽ bị “lép vế” mà chỉ quan tâm đến cách diễn xuất, cảm xúc của nhân vật mà mình thủ vai để làm đúng theo yêu cầu của đạo diễn.
Quốc Cường thích “Hiệp sĩ mù”, không màng tới Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 8
Ngoài ra, mặc dù phim được thực hiện với kinh phí lớn và do chính ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đầu tư, nhưng yếu tố đó lại không phải là lí do khiến Quốc Cường quan tâm và quyết định tham gia phim “Hiệp sĩ mù”. Theo Quốc Cường, vai diễn phù hợp và sự hiệu quả sau khi phim ra mắt mới là điều mà anh để tâm đến nhiều nhất.
Bạn đang đọc bài viết Quốc Cường thích “Hiệp sĩ mù”, không màng tới Đàm Vĩnh Hưng tại chuyên mục Phim Ảnh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Quốc CườngGiang hồdiễn viên Quốc CườngĐàm Vĩnh Hưnghiệp sĩ mùphim hiệp sĩ mùgiang hồ số mángọc thanh tâmhiệp sĩ mù ngọc thanh tâm

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí