`

Tây Du Ký - Đại náo thiên cung "tái xuất"

Thứ hai, 03/02/2014 | 14:00 GMT+7

Sự kiện:

Những bộ Phim - Hài Tết hay nhất năm 2014

(ĐSPL) - Tây Du Ký - Đại náo thiên cung 3D đang là một trong những bộ phim giải trí hot nhất tại các rạp chiếu phim toàn quốc đầu Xuân này.

Thể loại phim 3D: Hành động, Thần thoại
Diễn viên lồng tiếng: Kim Hiền Phương Thùy, Việt Hương, Chí Tài, Hoàng Mập
Đạo diễn: Trịnh Bảo Thụy
Độ dài: 100 phút
Khởi chiếu: 31/01/2014

Tây Du Ký - Đại náo thiên cung "tái xuất" - Ảnh 1

Tây Du Ký: Đại Náo Thiên Cung - The Monkey King là câu chuyện về cuộc đời của Tôn Ngộ Không trước chuyến tháp tùng Đường Tăng đi Ấn Độ thỉnh kinh. Ngưu Ma Vương vì muốn đưa người vợ yêu là Thiết phiến công chúa và con trai là Hồng hài nhi lên thiên đàng nên đã xúi giục Tôn Ngộ Không tấn công triều đình. Do phạm tội đại náo thiên cung nên Tôn Ngộ Không bị Phật Tổ Như Lai phạt nhốt dưới Ngũ Hành Sơn 500 năm cho đến khi được Tam Tạng giải thoát và theo ông đi thỉnh kinh.

Trailer phim Tây Du Ký - Đại náo thiên cung.

Với kinh phí lên tới 250 triệu nhân dân tệ (gần 40 triệu USD), siêu phẩm thần thoại Tây Du Ký - Đại náo thiên cung đã đóng máy từ cuối năm 2010, tuy nhiên, do có đến hơn 2.600 cảnh kỹ xảo thực hiện hậu kỳ tại Mỹ nên đầu Xuân 2014 này, bộ phim mới được ra mắt khán giả.

Tây Du Ký - Đại náo thiên cung "tái xuất" - Ảnh 2

 

Được trích đoạn từ truyện Tây du ký và có hư cấu thêm, Đại náo thiên cung hứa hẹn sẽ là "bom tấn" của điện ảnh Hoa ngữ năm 2014. Vai Tôn Ngộ Không lúc đầu dự định mời Lý Liên Kiệt vì từng thể hiện khá thành công nhân vật nổi tiếng này trong phim Vua kungfu nhưng do anh không thật sự tâm đắc nên cuối cùng đạo diễn Hong Kong Trịnh Bảo Thụy tìm đến Chung Tử Đơn.

Quay với định dạng 3D-IMAX, ngoài Chung Tử Đơn, Đại náo thiên cung còn có sự góp mặt của mỹ nhân Trương Tử Lâm. Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Thế giới 2007 chạm ngỏ điện ảnh, đảm nhận vai Nữ Oa, xuất hiện bên cạnh Châu Nhuận Phát vai Ngọc Hoàng đại đế, Quách Phú Thành vai Ngưu Ma Vương, Lương Vịnh Kỳ vai Hằng Nga, Hà Nhuận Đông vai Nhị Lang Thần, Trần Kiều Ân vai Thiết Phiến công chúa…

Phim được chiếu rộng rãi tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ ngày 30/1/2014.

H.Đ

 

Bạn đang đọc bài viết Tây Du Ký - Đại náo thiên cung "tái xuất" tại chuyên mục Phim Ảnh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
làm đẹp mùa đôngCông ty công nghệ

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí