`

Trần Bảo Sơn gào thét thảm thiết tìm con gái trong “Đoạt hồn"

Thứ hai, 09/06/2014 | 19:00 GMT+7

Sự kiện:

Phim Đoạt hồn

(ĐSPL) - Trong giây phút điên loạn vì lo cho cô con gái, anh đã chạy thất thần ra bờ sông với hy vọng có thể tìm thấy con gái.

Trần Bảo Sơn gào thét thảm thiết tìm con gái trong “Đoạt hồn" - Ảnh 1
Trong phim Đoạt hồn, phim kinh dị thứ 3 Trần Bảo Sơn tham gia diễn xuất sau Ngôi nhà trong hẻm và Giao lộ định mệnh, anh đã có những cảnh quay rất nguy hiểm và thể hiện được khả năng diễn xuất có thần và bền bỉ.
Trần Bảo Sơn gào thét thảm thiết tìm con gái trong “Đoạt hồn" - Ảnh 2
Trần Bảo Sơn vào vai Vương Gia Huy, anh có một gia đình êm ấm và hạnh phúc bên cạnh vợ kế là Diệp (do NSƯT Ngọc Hiệp đóng), hai người có với nhau một cô con gái chung 8 tuổi tên là Ái (do bé Thanh Mỹ đóng). Anh rất yêu thương cô con gái nhỏ này và cưng chiều cô bé hết mực.
Trần Bảo Sơn gào thét thảm thiết tìm con gái trong “Đoạt hồn" - Ảnh 3
Trong một lần cả gia đình đang ngồi trong đình để làm lễ cầu an, anh nghe hung tin cô con gái nhỏ bị trượt chân bên bờ sông gần đó và mất tích. Trong giây phút điên loạn vì lo cho cô con gái, anh đã chạy thất thần ra bờ sông với hy vọng có thể tìm thấy con gái. Anh gào khóc thảm thiết và thậm chí không ngại lặn ngụp dưới nước mong rằng tìm thấy cô bé.
Trần Bảo Sơn gào thét thảm thiết tìm con gái trong “Đoạt hồn" - Ảnh 4
Để đóng được phân cảnh này đạo diễn Hàm Trần yêu cầu Trần Bảo Sơn phải diễn thật chính xác. Anh chỉ có 1 lần diễn thử và 1 lần quay thật, vì mỗi một lần thử là anh hoàn toàn bị nhấn nước, đầu tóc rối bời, quần áo ướt nhẹp và phải gào khóc thê thảm. Chưa kể, anh phải thay quần áo khác, làm khô người và hóa trang lại. Trần Bảo Sơn tâm sự anh cảm thấy thật áp lực và bắt buộc bản thân mình phải thể hiện vai thật chính xác.
Trần Bảo Sơn gào thét thảm thiết tìm con gái trong “Đoạt hồn" - Ảnh 5
Trong một lần tập diễn thử ở khu vực bờ sông đất bùn khá trơn, Trần Bảo Sơn mang giày và chạy rất nhanh. Hậu quả, aanh đã bị trượt chân và lộn tùng phèo xuống dưới nước. Vì quá nhập tâm mà nam diễn viên trông rất “thê thảm” và “hú hồn” sau cú té ngã đó. Nhưng sau đó anh phải quay lên bờ để chuẩn bị diễn tập lần 2.
Trần Bảo Sơn gào thét thảm thiết tìm con gái trong “Đoạt hồn" - Ảnh 6
Và sau 2 lần tập thử thì nam diễn viên điển trai này đã hoàn thành vai diễn xuất sắc. Mặc dù vừa bị ướt và nhấn nước nhưng nam diễn viên vẫn tươi cười trước ống kính hậu trường. Với anh đây là một cảnh quay đáng nhớ và một phen hú vía với cả đoàn làm phim.
Nội dung chính của phim Đoạt hồn là Bé Ái 8 tuổi bị trượt chân xuống sông và mất tích. Một tuần sau đó, chú của Ái là một cảnh sát, tìm được xác Ái ở một vùng quê và chứng kiến Ái ngồi bật dậy từ nhà xác. Anh ta mang Ái về nhà, nhưng không nói với bố mẹ Ái rằng lúc anh ta tìm thấy Ái đã chết. Nhiều sự việc kỳ lạ đã diễn ra ở gia đình họ Vương cho đến khi họ khám phá ra Ái đã bị đoạt hồn. Phim có sự tham gia của diễn viên Trần Bảo Sơn, Ngọc Hiệp, Mai Thế Hiệp, Nguyễn Hồng Ân, Thanh Mỹ, Suboi, Nhung Kate, Minh Trang, Thương Tín và Kiều Chinh. Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 18/7 trên toàn quốc.
Bạn đang đọc bài viết Trần Bảo Sơn gào thét thảm thiết tìm con gái trong “Đoạt hồn" tại chuyên mục Phim Ảnh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tran bao sonTrần Bảo Sơndoat honđoạt hồnphim doat honphim đoạt hồnngoi nha trong hemgiao lo dinh menhngôi nhà trong hẻmgiao lộ định mệnh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí