`

Trương Ngọc Ánh cười thích thú khi Hà Việt Dũng hôn tay

Thứ tư, 29/10/2014 | 09:47 GMT+7

Sự kiện:

Phim Hương Ga

(ĐSPL) - Trong buổi ra mắt phim "Hương Ga" tại Hà Nội tối qua (18/10), trong phút "cao hứng" diễn viên Hà Việt Dũng đã mạnh dạn hôn tay "người tình" trong phim "Hương Ga" khiến cô nàng bật cười thích thú.

Trương Ngọc Ánh cười thích thú khi Hà Việt Dũng hôn tay - Ảnh 1
 
Trương Ngọc Ánh cười thích thú khi Hà Việt Dũng hôn tay - Ảnh 2
 

Trong phim "Hương Ga", Hà Việt Dũng vào vai người bạn thời niên thiếu của bà trùm "Hương Ga" Trương Ngọc Ánh và hai người cũng có một tình cảm đẹp thời cắp sách đến trường. Nhưng trớ trêu thay, khi Trương Ngọc Ánh trở thành một giang hồ đất Cảng và sau này là trùm giang hồ đất Sài Thành, Hà Việt Dũng lại trở thành viên cảnh sát phòng chống tội phạm và đảm nhận nhiệm vụ truy bắt cô.

Clip ra mắt phim "Hương Ga" tại Hà Nội.

Trong buổi ra mắt phim tối qua, "Hương Ga" Trương Ngọc Ánh và "Mỹ chột" Trang Trần cũng gây thích thú cho người xem bởi màn giao lưu hài hước khiến ai nấy cũng phải bật cười. 

Trương Ngọc Ánh cười thích thú khi Hà Việt Dũng hôn tay - Ảnh 3
 
Trương Ngọc Ánh cười thích thú khi Hà Việt Dũng hôn tay - Ảnh 4
 

Ngoài sự có mặt của các diễn viên chính trong phim như: Trương Ngọc Ánh, Trang Trần, Hiếu Nguyễn, Hà Việt Dũng… đông đảo nghệ sĩ Hà Nội như: Hoàng Thùy Linh, Khánh Linh, Mỹ Dung, Thúy Hằng, Trương Tùng Lan, NTK Đức Hùng,… cũng đã tới dự và gửi lời chúc mừng đoàn làm phim.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem thêm một số hình ảnh của các nghệ sĩ trong buổi ra mắt phim:

Trương Ngọc Ánh cười thích thú khi Hà Việt Dũng hôn tay - Ảnh 5
Trương Ngọc Ánh cười thích thú khi Hà Việt Dũng hôn tay - Ảnh 6
Trương Ngọc Ánh cười thích thú khi Hà Việt Dũng hôn tay - Ảnh 7
Trương Ngọc Ánh cười thích thú khi Hà Việt Dũng hôn tay - Ảnh 8
Trương Ngọc Ánh cười thích thú khi Hà Việt Dũng hôn tay - Ảnh 9

Ảnh: Zun Phan

Bạn đang đọc bài viết Trương Ngọc Ánh cười thích thú khi Hà Việt Dũng hôn tay tại chuyên mục Phim Ảnh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
phim hương gahương gaTrương Ngọc ÁnhHương Ga Trương Ngọc ÁnhHà Việt Dũngcông chiếu phim Hương Gara mắt phim Hương Gabáo Đời sống và pháp luậtđời sống và pháp luật
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí