`

Vừa đi vừa khóc tập 7: Hết ăn tát, Bảo Anh lại bị cho “ăn cát”

Thứ ba, 01/04/2014 | 09:09 GMT+7

Sự kiện:

Phim Vừa đi vừa khóc

(ĐSPL) - Nếu như ở tập 4 của bộ phim "Vừa đi vừa khóc", Bảo Anh đã bị Hải Minh cho một cái tát vì quá hỗn xược, thì ở tập 7, cô nàng đỏng đảnh này đã suýt nữa bị Đông Dương cho “ăn cát” vì dám xúc phạm Hải Minh khi gặp hai người đi chở cát.

Tập này tục tiếp tục hé lộ hành trình tìm mẹ của Hải Minh, sau khi thuê được căn nhà trọ tại khu ổ chuột nơi mẹ đang sống, Hải Minh phần nào bước vào cuộc sống của những người dân nơi xóm nghèo, lam lũ cùng người bạn Đông Dương.

Trong một lần, Hải Minh được Đông Dương rủ đi chở cát vì Đông Dương nghĩ rằng Hải Minh đang “thất nghiệp” nên muốn kiếm thêm công việc cho Hải Minh có thêm thu nhập. Trong khi hai người bạn đang rong ruổi trên chiếc xích lô chở cát thì Quyên (Bảo Anh) xuất hiện và giễu cợt, mỉa mai Hải Minh và cho rằng anh bị quả báo nên mới phải đi chở cát như vậy. Ngay lập tức, Đông Dương “tặng” cho Quyên một nắm cát kèm lời đe dọa cho “ăn cát” tiếp khiến cô nàng không khỏi xấu hổ và sợ hãi rồi bỏ đi.

Vừa đi vừa khóc tập 7: Hết ăn tát, Bảo Anh lại bị cho “ăn cát” - Ảnh 1
Vừa đi vừa khóc tập 7: Hết ăn tát, Bảo Anh lại bị cho “ăn cát” - Ảnh 2
Đông Dương (Minh Hằng) cho Quyên (Bảo Anh) "ăn cát" vì dám mỉa mai nghề nghiệp của cô và Hải Minh.

Sau chuyến chở cát, Hải Minh đã nhờ Đông Dương giúp mình tìm hiểu về nghề mua ve chai và muốn đi làm nghề này. Mục đích của Hải Minh chính là để hiểu hơn nỗi khổ, cũng như suy nghĩ, tình cảm của mẹ dành cho ba con anh. Hơn nữa, anh cũng muốn biết rằng liệu khi biết mình nghèo như vậy, mẹ anh có còn thương ba con anh không.

Trong tập này, khán giả được gặp mẹ Hải Minh lâu hơn qua một vụ tai nạn mà bà là nạn nhân. Đang đạp xe trên đường, dì Hoa bị một xe máy quyệt phải và ngã chảy máu tay chân, trong lúc loay hoay với vết thương, bà may mắn được anh Sáu, một người qua đường giúp đỡ đi về nhà. Có lẽ, những tập sau khán giả sẽ có cơ hội hiểu hơn về cuộc sống của dì Hoa, cũng như những bí mật xung quanh gia đình của bà trước kia.

Vừa đi vừa khóc tập 7: Hết ăn tát, Bảo Anh lại bị cho “ăn cát” - Ảnh 3
Vẻ mặt khó chịu của Thêu khi nghe lời nhắn gửi của Lố trên radio.

Bên cạnh những khoảnh khắc xúc động thì “Vừa đi vừa khóc” tập 7 cũng chiêu đãi khán giả những nụ cười hài hước với tình yêu đơn phương của chàng Lố danh cho Thêu. Quyết tâm theo đuổi Thêu, Lố tìm cách gửi quà tặng âm nhạc cho cô trên đài phát thanh, nhưng không may lại phản tác dụng. Chẳng những bị Thêu mắng té tát, anh chàng còn biết một tin “động trời” về đám cưới của Đông Dương và Thêu vào năm sau từ chính bà nội Dương.

Nhưng cũng từ sự việc này mà Đông Dương bị Lố dọa đánh, mà quan trọng hơn, Dương còn đối mặt với băn khoăn nói cho bà nội sự thật mình là con gái, vừa để chấm dứt những rắc rối, nhưng lại lo lắng bà nội sẽ sụp đổ sau khi biết sự thật. Tập 7 kết thúc trong nỗi băn khoăn của Đông Dương, hứa hẹn những bất ngờ mới trong những tâp tiếp theo.

Bạn đang đọc bài viết Vừa đi vừa khóc tập 7: Hết ăn tát, Bảo Anh lại bị cho “ăn cát” tại chuyên mục Phim Ảnh của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
vừa đi vừa khócvua di vua khocvừa đi vừa khóc tập 7vua di vua khoc tap 7phim vua di vua khocphim vừa đi vừa khócBảo AnhMinh Hằngđông dươngLương Mạnh Hảihải minh
Lan Anh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí