`

Phương Mỹ Chi nói gì sau khi tuyên bố “đường ai nấy đi” sau 6 năm gắn bó với cha nuôi Quang Lê?

Thứ năm, 02/01/2020 | 14:08 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Thông tin Phương Mỹ Chi không cùng làm việc với công ty cha nuôi Quang Lên khiến nhiều người khá bất ngờ.

Ngày 31/12, Phương Mỹ Chi xác nhận rời công ty của cha nuôi Quang Lê. 

Liên quan đến việc rời công ty cha nuôi Quang Lê, Phương Mỹ Chi chia sẻ: "Em và ba Lê đã gắn bó với nhau 6 năm qua. Em nghĩ đây không phải là quãng thời gian ngắn đối với bất kỳ ca sĩ nào trực thuộc sự quản lý của một công ty giải trí như em".

"Hợp đồng công việc của em hiện đã hết hạn. Em đưa ra quyết định rời công ty là vì bản thân nhận thấy mỗi lúc ước mơ, đam mê nghệ thuật trong em ngày càng lớn. Em mong muốn được làm nhiều thứ, thử sức thêm, mạo hiểm bước ra khỏi vùng an toàn của mình một chút để đến với những điều mới mẻ hơn".

Bên cạnh đó, cũng có tin đồn do “cơm không lành, canh không ngọt" dẫn tới việc rời công ty, Phương Mỹ Chi tâm sự: "Em không biết ba Lê có suy nghĩ khác không nhưng em thì rất tôn trọng và trân trọng quãng thời gian qua.

Trong tương lai, chương trình Hát trên quê hương của ba Lê nếu cần sự góp mặt của Phương Mỹ Chi thì em vẫn luôn sẵn sàng như em đã từng như thế".

"Lý do lớn nhất vẫn là em muốn khám phá mình nhiều hơn, muốn biết được giới hạn của bản thân là gì. Còn lại những lý do khác nó không giúp em và ba yêu thương nhau hơn thì em xin được phép không đề cập đến".

Tiết lộ về phản ứng của Quang Lê trước quyết định này, Phương Mỹ Chi nói: “Em nhận thấy ba buồn nhiều. Ba cũng hứa hẹn đủ thứ để em ở lại công ty. Ba Lê thật ra vẫn như những bậc cha mẹ khác, không ai muốn con xa mình cả. Dẫu vậy sau 6 năm, em nghĩ bản thân đã học hỏi được nhiều và đến lúc cần phải trải nghiệm nhiều hơn, tập tự đứng trên đôi chân của mình. Em phải tự đi mới biết bản thân đi được bao xa, cũng như bao nhiêu là đủ với mình”.

Á quân Giọng hát Việt nhí 2013 cũng tâm sự giữa cô và ba nuôi Quang Lê là một tình cảm đặc biệt gắn bó. Theo cô, thời điểm 6 năm trước khi cả hai gặp nhau cũng chính là khởi đầu mới cho đôi bên. Cô nhớ lại: “Thời điểm đó, ba Lê vừa trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật và em thì lần đầu tham gia một cuộc thi âm nhạc lớn. Kể từ đó, con đường của ba luôn có em và em cũng vậy”.

Được biết, trong 6 năm gắn bó với công ty của Quang Lê, sự nghiệp của Phương Mỹ Chi phát triển vượt trội, từ cát-xê 20-30 triệu đồng đã tăng lên 6.000 USD khi đi lưu diễn ở hải ngoại.

Trong thời gian 6 năm qua, Phương Mỹ Chi được đi lưu diễn ở Mỹ, được gặp thần tượng là nữ ca sĩ Như Quỳnh.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Phương Mỹ Chi nói gì sau khi tuyên bố “đường ai nấy đi” sau 6 năm gắn bó với cha nuôi Quang Lê? tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Phương Mỹ Chica sĩ Quang LêCông ty quản lý
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí