`

Quang Trung tiết lộ từng bị đánh hội đồng đến ngất xỉu khi còn đi học

Thứ năm, 02/01/2020 | 20:48 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Quang Trung từng bị đánh hội đồng đến ngất xỉu trước cổng trường nhưng anh luôn tạo cho mình những suy nghĩ tích cực và cố gắng vượt qua. 

Quang Trung tại chương trình Tôi Tuổi Teen

Tại tập 10 chương trình Tôi Tuổi Teen, ước mơ và đam mê trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp của cậu bé Thanh Hải sẽ là những câu chuyện truyền cảm hứng cho các bạn đồng trang lứa.

Hơn nữa, những khó khăn của Thanh Hải gặp phải trong quá trình trở thành quán quân của chương trình “Vua Đầu Bếp Nhí” khiến MC Trấn Thành không cầm được nước mắt. 

Sau khi lắng nghe những vấn đề của “Vua đầu bếp nhí” Thanh Hải, Quang Trung cũng đồng cảm và thấu hiểu được cảm xúc của Thanh Hải rất nhiều.

Khi MC Trấn Thành hỏi về quá khứ của mình, Quang Trung sẵn sàng chia sẻ: “Ngày xưa đi học, em nhận thấy được bản thân em có một điều gì đó khác với mọi người. Cho đến khi em dần có ý thức của bản thân nhiều hơn thì em cảm thấy may mắn. May mắn khi em cảm thấy mình khác người ta, may mắn khi người ta đã không thích mình”.

Ngày xưa khi còn đi học, Quang Trung từng bị đánh hội đồng đến ngất xỉu trước cổng trường. Nhưng sau khi tự bản thân vượt qua mọi chuyện như vậy thì Quang Trung nhận ra rằng những thứ xảy ra ở tuổi đi học đều rất nhỏ nhặt so với cuộc đời sau này của mình. Với hoàn cảnh gia đình khó khăn, đi học thì bị bạn bè trêu chọc nhưng nam khách mời luôn tạo cho mình một suy nghĩ tích cực.

Quang Trung chia sẻ: “Trong tâm thức của anh chưa bao giờ có một cái suy nghĩ là cảm thấy mình đáng thương, nghèo khổ, chưa bao giờ anh có suy nghĩ rằng mình phải được yêu thương và quan tâm. Anh luôn có những suy nghĩ tích cực như mình có thể biết nấu ăn, biết giặt đồ ủi đồ khi còn lớp 1 lớp 2. Cảm thấy bản thân mình có một khả năng đặc biệt”.

Những suy nghĩ tích cực đó chính là động lực vô cùng hiệu quả giúp Quang Trung thành công như ngày hôm nay. Trước những chia sẻ vô cùng ý nghĩa của Quang Trung khiến cho cậu bé Thanh Hải án lên sự tự tin trông thấy rõ.

MC Trấn Thành vui mừng: “Sự khác biệt chính là một món quà em ạ. Khác biệt nó không phải là bị. Mà khác biệt chính là được. Một khác biệt đẹp đẽ, hay ho, thú vị. Chứ đừng khác biệt vì mình tệ nhất”.

Mộc Miên 

Bạn đang đọc bài viết Quang Trung tiết lộ từng bị đánh hội đồng đến ngất xỉu khi còn đi học tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Quang TrungVua đầu bếp nhíshowbiz Việtđánh hội đồng

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí