`

Quốc Trường nói gì khi khán giả tranh cãi về "hạt sạn" của Về nhà đi con?

Thứ tư, 07/08/2019 | 21:28 GMT+7

Sự kiện:

Phim Về nhà đi con

Về nhà đi con được khán giả theo dõi vô cùng sát sao, kỹ lưỡng và tranh luận ở cả những tình tiết nhỏ nhất.

Nam diễn viên Quốc Trường vừa đưa ra lời lý giải cho tình tiết bị khán giả cho là "hạt sạn" gây tranh cãi trong tập 81 Về nhà đi con vừa qua.

Tình tiết gây tranh cãi trong tập 81 Về nhà đi con.

Theo đó, ở tập 81 Về nhà đi con, nhân vật Vũ (Quốc Trường) có đến nhà thăm Thư (Bảo Thanh) và cu Bon. Khi vừa bắt xe ôm đến đầu ngõ nhà ông Sơn, Vũ thấy cảnh vợ cũ đang nói chuyện khá vui vẻ với Quốc (Tuấn Tú).

Tuy nhiên, Vũ không hề biết gì về Quốc mà cho rằng đây là người yêu mới hoặc là người đàn ông đang tán tỉnh Thư.

Thực tế, Quốc và Thư đang nói chuyện về Huệ (Thu Quỳnh). Quốc cảm thấy bế tắc khi mối quan hệ với Huệ không có tiến triển tích cực, còn Thư "bày mưu tính kế" giúp Quốc "cưa đổ" chị gái mình. Tuy nhiên, do đứng từ xa nên Vũ không nghe được rõ cuộc hội thoại.

Sau khi Quốc ra về, Vũ tỏ rõ thái độ ghen tuông với Thư. Không chỉ thế, trong cuộc gặp với người bạn thân sau đó, Vũ tiếp tục nói về vấn đề này. Anh cho rằng Thư đã có người mới, và có thể còn sắp lấy chồng. Khi Dũng (Anh Vũ) hỏi về thân thế của người đàn ông, Vũ trả lời rằng anh không biết.

Tình tiết này khiến khán giả không khỏi tranh cãi. Trước đó, Vũ và Quốc từng giáp mặt nhau trong buổi khai trương quán trà của Huệ. Khi Vũ định chụp ảnh cùng gia đình ông Sơn, chính Quốc đã cản. Dù vậy sau đó, Vũ và Quốc vẫn cùng xuất hiện trong một tấm hình.

Vũ và Quốc từng chụp ảnh chung với nhau khi khai trương quán trà của Huệ.

Quốc Trường lý giải với VietNamNet về tình huống gây tranh cãi này: "Đó là góc nhìn của khán giả. Họ quá tập trung vào Quốc, vào Vũ thì nhớ chứ còn đặt mình vào tình huống ngoài đời thì làm sao mà nhớ được. Khi khai trương quán trà của Huệ, Vũ chỉ tập trung vào Thư mà thôi. Nên khi Quốc nói xích ra để chụp ảnh gia đình thì trong đầu Vũ cũng không thể nhớ Quốc là ai nói gì đến 1-2 tháng sau gặp nhau ngoài đường thì làm sao mà nhớ. Kể cả có nhớ mặt Quốc thì Vũ cũng không biết Quốc là ai cả, vẫn có thể ghen chứ".

Có thể thấy, giải thích của Quốc Trường khá hợp lý. Trong khoảng thời gian Vũ và Quốc xuất hiện cùng nhau chớp nhoáng, mối quan hệ của Vũ và gia đình ông Sơn đã không còn như trước nên việc anh không biết về Quốc cũng là dễ hiểu.

Hơn nữa, khi mà Vũ và Thư đang giải quyết ly hôn, anh cũng "sứt đầu mẻ trán" với chuyện công ty nên có lẽ Thư sẽ không tâm sự với Vũ về người đang theo đuổi chị gái mình.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Quốc Trường nói gì khi khán giả tranh cãi về "hạt sạn" của Về nhà đi con? tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Quốc Trường về nhà đi convề nhà đi con Quốc TrườngQuốc Trường lên tiếngQuốc Trường lý giải về hạt sạnQuốc Trường Bảo Thanh
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí