`

Sau ồn ào chia tay, cặp đôi Lương Bằng Quang - Ngân 98 vui vẻ du lịch cùng nhau

Thứ bảy, 02/11/2019 | 07:19 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Cặp đôi Lương Bằng Quang và Ngân 98 khiến nhiều người bất ngờ sau khi ồn ào trên mạng xã hội lại xuất hiện vui vẻ đi du lịch nước ngoài cùng nhau.

Sau ồn ào chia tay, cặp đôi chú cháu Lương Bằng Quang và Ngân 98 lại vui vẻ đi du lịch cùng nhau.

Tháng 4/2019, cặp đôi ồn ào của showbiz Việt Lương Bằng Quang và Ngân 98 bất ngờ tuyên bố chia tay sau 3 năm yêu nhau và chung sống. Sau chia tay, cả hai đã không ngần ngại tố cáo, công khai toàn bộ góc khuất trong câu chuyện tình này. 

Chia tay ồn ào là thế, vậy mà mới đây, Lương Bằng Quang và Ngân 98 lại cùng xuất hiện vui vẻ như chưa từng có chuyện gì xảy ra trong vlog được đăng tải trên kênh Youtube của Lương Bằng Quang.

Trong những clip được chia sẻ, cặp đôi rất vui vẻ đi du lịch cùng nhau, thậm chí còn ngủ chung giường. Nhiều người cho rằng Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã nối lại tình xưa trước những cử chỉ tình tứ và thân thiết của cả 2, dù trong clip cả hai đều liên tục khẳng định rằng họ không còn tình cảm và hiện chỉ là bạn bè "chú cháu" bình thường.

Cặp đôi rất vui vẻ đi du lịch cùng nhau, thậm chí còn ngủ chung giường.

Trước đó, vào tháng 9 vừa qua, cặp đôi cũng cùng đăng ảnh check in ở Đà Lạt khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Thu Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Sau ồn ào chia tay, cặp đôi Lương Bằng Quang - Ngân 98 vui vẻ du lịch cùng nhau tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Lương Bằng QuangNgân 98
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí