`

Seungri chính thức bị buộc tội môi giới mại dâm và biển thủ công quỹ

Thứ hai, 01/04/2019 | 18:42 GMT+7

Sự kiện:

Giải trí 24h

Tại buổi họp báo, Sở Cảnh sát Seoul đã xác nhận Seungri chính thức bị cơ quan điều tra buộc tội môi giới mại dâm và biển thủ công quỹ.

Sáng nay (1/4), tại trụ sở Cảnh sát Seoul đã tổ chức buổi họp báo công bố những chi tiết quan trọng trong quá trình điều tra chuỗi bê bối liên quan đến Seungri. Những bằng chứng giúp cảnh sát xác nhận tội trạng môi giới mại dâm và biển thủ công quỹ của Seungri được tiết lộ.

Đại diện Sở cảnh sát Seoul đã chia sẻ trong buổi họp báo rằng: "Trong suốt 2 tuần, chúng tôi đã tiến hành điều tra nhiều nhân vật có liên quan đến tình huống này. Trong số những người bị điều tra có khoảng 4-5 phụ nữ và chúng tôi đã nhận được lời khai có tính chất xác nhận tội danh môi giới mại dâm của Seungri".

Seungri hiện đã phải đối mặt với thêm tội danh tham ô tiền quỹ của công ty. (Ảnh: Tiền Phong).

Chưa dừng lại ở đó, Uỷ viên của Sở cảnh sát thành phố Seoul - ông Won Kyung Hwan đã chính thức buộc tội Seungri và cựu CEO của Yuri Holdings - Yoo In Suk vì tội biển thủ. 

"Chúng tôi đã bổ sung thêm cáo buộc tham ô cho Seungri và Yoo In Suk vì họ đã có hành vi biển thủ 10 triệu won (204,8 triệu đồng) tiền tài trợ của công ty. Sau khi điều tra Monkey Museum, chúng tôi đã phát hiện ra rằng Yuri Holdings đã biển thủ tiền quỹ. Chúng tôi đang điều tra thêm nơi mà nguồn tiền đổ về", ông Won Kyung Hwan phát biểu.

Ngoài ra, cảnh sát cũng tiết lộ Seungri đã thừa nhận từng tặng cho vợ chồng một vị cảnh sát 3 vé concert Big Bang. Điều này vi phạm đạo luật tham nhũng và hối lộ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Sở Cảnh sát Seoul đã xác nhận trong quá trình điều tra rằng cảnh sát này không hề trả phần phí của mình khi chơi golf và dùng bữa cùng với Yoo In Suk. Điều này cũng có thể bị xếp vào các hành vi vi phạm đạo luật trên.

Vị cảnh sát này hiện đã bị buộc tội để lộ bí mật của cơ quan nhà nước. Trong khi vợ của ông ta vẫn chưa bị cáo buộc vì cảnh sát đang xác nhận lại giá trị của những tấm vé nhận được từ Seungri.

Thiện Anh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Seungri chính thức bị buộc tội môi giới mại dâm và biển thủ công quỹ tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
SeungriBig BangYoo In Suk

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí