`

Siêu mẫu Minh Tú mắc kẹt ở Bali 4 tháng: Bĩnh tĩnh trước mọi biến cố!

Thứ năm, 16/07/2020 | 08:32 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức giải trí mới nóng 24h

Siêu mẫu Minh Tú chia sẻ, 4 tháng mắc kẹt ở Bali khiến cô chiêm nghiệm, nhận ra nhiều thứ, trong đó điều tâm đắc nhất chính là bình tĩnh trước mọi biến cố của cuộc sống.

PV: Trong khoảng thời gian bị kẹt ở Bali, không thể trực tiếp xử lý công việc, Minh Tú có bỏ lỡ dự án quan trọng nào ở Việt Nam không?

Siêu mẫu Minh Tú: Có chứ! Tôi có vài dự án đã được lên kế hoạch từ trước nhưng vì kẹt lại ở Bali nên buộc phải trì hoãn lại.

Mặt khác, sau khi tình trạng dịch COVID-19 ở Việt Nam được kiểm soát tốt, các nhãn hàng và thương hiệu đã lên kế hoạch quảng cáo. Họ đã cố gắng sắp xếp để có thể đợi tôi về nhưng do tôi không biết chính xác lịch trình, vé máy bay về lại Việt Nam nên buộc lòng phía khách hàng phải dừng lại lần hợp tác này.

Hiện tại khối lượng công trong suốt 4 tháng qua của tôi tại Việt Nam đang bị tồn đọng lại rất nhiều vì bản thân tôi là người rất kĩ tính và cầu toàn nên mọi việc đều muốn đích thân mình chăm chút, thực hiện.

PV: Được biết, Minh Tú vẫn luôn ở tại một khu nghỉ dưỡng trong thời gian bị mắc kẹt, bạn phải chi tiêu ra sao để giảm thiểu chi phí tới mức thấp nhất nhằm tiết kiệm về kinh tế?

Siêu mẫu Minh Tú: Trung bình một ngày, tôi chỉ chi tiêu khoảng 400-500 VNĐ cho tiền thuê Villa, cùng với đó là khoảng 100-150 VNĐ cho việc ăn uống và sinh hoạt cá nhân. Vì chỉ ở một mình nên tôi cũng cố gắng tiết kiệm nhất có thể.

PV:  Khoảng thời gian tĩnh lặng hay có thể nói là cô đơn của Minh Tú ở Bali có giúp bạn chiêm nghiệm ra điều gì? Bạn nhận ra đâu là điều quan trọng nhất trong cuộc sống?

Siêu mẫu Minh Tú: 4 tháng qua, ngoài những khó khăn, có đôi lúc “mè nheo” vì nhớ nhà thì đây thật sự là khoảng thời gian đáng quý đối với Minh Tú. Bên cạnh những việc như tự làm mọi việc từ chăm sóc bản thân, nấu ăn, giặt đồ đến chăm sóc nhà cửa,… tôi còn chiêm nghiệm được khá nhiều điều trong cuộc sống. Một trong những điều tâm đắc nhất với tôi chính là “hãy bình tĩnh trước mọi biến cố”.

Tôi rơi vào tình thế bị động hoàn toàn trong mọi chuyện, không thể quyết định được thời gian về Việt Nam, càng không chủ động được trong việc mua vé máy bay. Khoảng thời gian đầu, tôi hoang mang, mọi việc rối hết cả lên, không làm được gì cả.

Tuy nhiên, nhờ có gia đình, bạn bè và tất cả mọi người ở Việt Nam luôn động viên đồng thời khuyên bảo thì tôi mới nhận ra nhiều điều. Tôi hiểu ra rằng, rơi vào tình trạng này là việc không ai muốn, so với việc cứ “bù lu bù loa lên” thì điều đầu tiên phải là phải tập làm quen với nó. Đó mới là điều quan trọng hơn cả.

Một điều may mắn nữa là vì bản thân cũng “trang bị” được một số vốn sống trong những lần đi diễn, đi quay tại nước ngoài dài hạn, nên tôi đã bắt đầu quen với cuộc sống tại Bali và bĩnh tĩnh hơn trước mọi biến động. Điều gì thì cũng có cách giải quyết cả nếu chúng ta thật bình tĩnh!

PV: Là một siêu mẫu, việc giữ gìn hình thể đạt chuẩn là điều rất quan trọng. Trong bức ảnh gần đây, Minh Tú có chia sẻ về vòng eo không còn thon thả như trước, vậy tại sao bạn vẫn đăng mà không giữ gìn hình tượng của một siêu mẫu?

Siêu mẫu Minh Tú: Thật ra, tôi suy nghĩ khá đơn giản! Tôi đăng những bức ảnh ấy lên mạng xã hội để cập nhật cho mọi người biết về tình trạng hiện tại của Minh Tú ở Bali. Tôi hiện không những rất khoẻ mà còn lên được mấy cân.

Mặt khác, tạng người của tôi khó lên cân lắm. Ở Việt Nam đi làm liên tục, công việc bận rộn đôi khi làm tôi căng thẳng nên dù có đi tập, ăn uống đầy đủ thế nào thì bản thân vẫn bị sụt cân. Do vậy, việc lên cân đối với sức khoẻ của Tú là một điều đáng mừng. Mà điều vui mừng, hạnh phúc thì phải chia sẻ cho mọi người biết chứ.

PV: Minh Tú có biết khi nào bạn sẽ được trở về Việt Nam không?

Siêu mẫu Minh Tú: Do tình hình dịch bệnh ở Indonesia đang diễn biến khá phức tạp nên tôi vẫn chưa biết được chính xác bao giờ mới có thể được về Việt Nam.

PV: Sau khi được trở về Việt Nam, việc đầu tiên mà Minh Tú muốn làm là gì?

Siêu mẫu Minh Tú: Điều đầu tiên khi tôi sẽ làm khi trở về Việt Nam là thực hiện cách ly y tế theo đúng quy định. Sau đó, tôi sẽ về thăm ba mẹ, các anh và mọi người. Tiếp theo, sẽ đi ăn tất cả các món ăn Việt Nam mà tôi đã không được thưởng thức trong suốt 4 tháng tại Bali.

PV: Minh Tú có định "cày" việc để bù lại những thiệt hại đã phải chịu trong 4 tháng bị kẹt ở Bali?

Siêu mẫu Minh Tú: Có chứ! Ngoài “cày" việc để bù lại những thiệt hại đã gặp phải trong mấy tháng bị kẹt ở Bali thì tôi đang rất muốn được đi làm. Thất nghiệp tận 4 tháng nên bản thân tôi đang rất mong ngóng từng ngày để được trở lại với sàn diễn.

Gia Bảo - Vi An

Đồ Họa: Mộc Miên

Bạn đang đọc bài viết Siêu mẫu Minh Tú mắc kẹt ở Bali 4 tháng: Bĩnh tĩnh trước mọi biến cố! tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Minh Túsiêu mẫusiêu mẫu Minh Túmodel

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí