`

Sinh tử tập 12: Liệu Trần Bạt có nghe lời bố không dây vào vụ sập mỏ đá Thanh Lâm?

Thứ tư, 20/11/2019 | 10:00 GMT+7

Sự kiện:

Phim Sinh Tử

Trong Sinh tử tập 12, Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa khuyên con trai Trần Bạt đừng qua lại hay giúp đỡ Hoàng mỏ.

Trailer Sinh tử tập 12

Trong Trailer Sinh tử tập 12 hé lộ cảnh Thông (Doãn Quốc Đam) gặp riêng viện trưởng viện kiểm sát để bàn về chuyện nên cứu Vũ (Việt Anh) Hoàng (Trọng Hùng).

Thông đau đầu vì việc cứu Vũ hay Hoàng. Ảnh: VTV.

Mặc dù đưa ra sự lựa chọn lửng lơ về việc sẽ bảo vệ Vũ hay Hoàng, tuy nhiên, nhiều khán giả cũng đoán được ai sẽ được cứu. Bởi nếu Hoàng chỉ là một chủ doanh nghiệp nhỏ thì Vũ lại là người có nhiều mối quan hệ tại tỉnh Việt Thanh.

Trong một diễn biến liên quan, Hoàng tiếp tục cầu cứu Bạt (Chí Nhân) nhưng lần này bị Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) bắt được tin nhắn. Nhận thấy con có dính dáng đến chuyện này, ông Nghĩa cho rằng chắc chắn Hoàng sẽ không cứu được nên đã khuyên Bạt tránh sang một bên để không bị ảnh hưởng.

Trần Bạt liệu có nghe lời Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa? Ảnh: VTV

Cũng trong Trailer Sinh tử tập 12, nhà báo trẻ Hoàng Ngân (Thanh Hương) tiếp tục gặp gỡ gia đình các nạn nhân trong vụ sập mỏ đá và đau đáu trước nỗi đau của  họ. Bên cạnh đó, người dân cũng đang thắc mắc tại sao Tỵ phải chịu hết trách nhiệm trong khi người đáng ra phải chịu tội thì lại nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Sinh tử tập 12 sẽ lên sóng lúc 21h thứ Tư (20/11)  trên kênh truyền hình VTV1.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Sinh tử tập 12: Liệu Trần Bạt có nghe lời bố không dây vào vụ sập mỏ đá Thanh Lâm? tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
sinh tửphim sinh tửPhim Việtphim truyền hình
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí