`

Sinh tử tập 13: Trần Bạt tức nổ đom đóm mắt vì nhân tình ngọt nhạt với khách

Thứ năm, 21/11/2019 | 14:08 GMT+7

Sự kiện:

Phim Sinh Tử

Trailer Sinh tử tập 13 tiếp tục hé lộ các tình tiết xoay quanh việc Hoàng và Vũ loay hoay tìm cách thoát tội.

Trailer Sinh tử tập 13. Nguồn video: VTV

Trong tập 13 Sinh tử, Trần Bạt (Chí Nhân) tỏ thái độ giận hờn với Trinh (Quỳnh Nga) khi thấy nhân tình nghe điện thoại, ninh nọt người khác khi đang ngồi ngay cạnh mình. Thấy Trần Bạt giận, Trinh liền ngọt nhạt ngay: "Anh này. Sao anh trẻ con thế? Em làm ngành dịch vụ, ngọt nhạt như thế cũng đúng thôi. Có phải lúc nào, cũng xin được tiền như bọn anh đâu".

Trần Bạt tức giận khi người tình ngọt nhạt với khách. Ảnh: VTV.

Ở một diễn biến khác, Trailer Sinh tử tập 13 cũng hé lộ cảnh cặp đôi Vũ (Việt Anh) và Hoàng mở (Trọng Hùng) tiếp tục mâu thuẫn. Thấy khó chạy tội, Vũ liền khuyên Hoàng bỏ trốn. Kèm theo đó là lời hứa gia đình Hoàng sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Vũ nói: “Thông minh lại đi. Nếu mày trốn tao hứa sẽ đảm bảo cho cả nhà mày có một cuộc sống mới tốt đẹp hơn là ngồi đếm kiến ở trong tù” khi Hoàng phản ứng không chịu đi tù một mình.

Trước lời hứa nghe có vẻ mùi mẫn của Vũ, Hoàng phản ứng lại: “Không đời nào. Thằng Hoàng này chấp nhận ở tù với bạn bè nếu như người đấy coi thằng này là bạn bè”.

Vũ khuyên Hoàng mỏ bỏ trốn. Ảnh: VTV

Trong khi Hoàng và Vũ đang mải xoay sở để thoát tội thì nhà báo trẻ Ngân (Thanh Hương) vẫn đang kiên quyết đấu tranh, tìm lại công lý cho những nạn nhân trong vụ sập mỏ đá Thanh Lâm. Thậm chí, Ngân còn tìm tới cả kiểm sát Huy (Mạnh Trường) để chất vấn việc đóng cửa báo chí khi tòa mở rộng điều tra và có lệnh bắt giam chủ mỏ đá.

Sinh tử tập 13 sẽ lên sóng lúc 21h thứ Năm (21/11)  trên kênh truyền hình VTV1.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Sinh tử tập 13: Trần Bạt tức nổ đom đóm mắt vì nhân tình ngọt nhạt với khách tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
sinh tửphim sinh tửPhim Việtphim truyền hình Việt Nam
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí