`

Sinh tử tập 14: Bị phát lệnh truy nã, Hoàng mỏ sẽ khai ra đường dây chạy án?

Thứ sáu, 22/11/2019 | 09:34 GMT+7

Sự kiện:

Phim Sinh Tử

Trailer Sinh tử tập 14 xoay quanh việc Hoàng mỏ bị đẩy vào bước đường cùng và phải đứng trước hai lựa chọn một là bỏ trốn hai là ra đầu thú.

Hoàng đang rơi vào bước đường cùng, liệu hắn sẽ hành động ra sao? Ảnh: VTV

Trailer Sinh tử tập 14 mở đầu bằng cảnh Hoàng mỏ (Trọng Hùng) dọa Vũ (Việt Anh) rằng mình sẽ ra đầu thú và khai hết mọi chuyện. Nguồn cơn của sự việc này là do Hoàng phát hiện Vũ bắt cóc con gái mình.

Cũng trong Sinh tử tập 14, Hoàng mỏ chính thức bị cơ quan điều tra phát lệnh truy nã. Trước tình hình tứ phía bao vây, liệu Hoàng có ra đầu thú và khai hết mọi chuyện hay sẽ bỏ trốn?

Ở một diễn biến khác, Bí thư Văn Thành Nhân (NSND Trọng Trinh) có cuộc gặp riêng với Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa ( NSND Hoàng Dũng) và đề nghị phải nhanh chóng khép lại vụ sập mỏ đá. Ông Nghĩa mừng ra mặt vì đúng ý. Bên cạnh đó, ông Nghĩa cũng trăn trở về một dự án khác ở Việt Thanh.

“Đã đến thời gian chúng ta phải công bố quy hoạch Nam Sông Giang. Cứ lình chình như thế này tôi e là vỡ hết", ông Nghĩa nói với Bí thư tỉnh ủy.

Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa trăn trở về dự án Nam Sông Giang. Ảnh: VTV.

Trước đó, Bí thư tỉnh ủy từng được một cán bộ nhắc nhở về dự án Nam Sông Giang. Vị này cho rằng ông Nghĩa muốn công bố quy hoạch Nam Sông Giang nhanh chóng để con trai Trần Bạt (Chí Nhân) được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc sở kế hoạch và đầu tư.

Sinh tử tập 14 sẽ lên sóng lúc 21h thứ Sáu (22/11)  trên kênh truyền hình VTV1.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Sinh tử tập 14: Bị phát lệnh truy nã, Hoàng mỏ sẽ khai ra đường dây chạy án? tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
sinh tửphim sinh tửPhim Việtphim truyền hình Việt Nam
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí