`

Sinh tử tập 16: Hoàng mỏ chạy trốn còn bày đặt mặc đồ hiệu

Thứ tư, 27/11/2019 | 08:59 GMT+7

Sự kiện:

Phim Sinh Tử

Ở Sinh tử tập 16, Hoàng mỏ tiếp tục chạy trốn sang Lào trong khi đó đàn anh ở nhà vẫn giám sát chặt chẽ.

Hoàng mỏ chạy trốn nhưng vẫn phải ăn mặc đẹp. Ảnh: VTV.

Trong Sinh tử tập 16 vẫn xoay quanh hành trình chạy trốn của Hoàng mỏ (Trọng Hùng). Cuối cùng Hoàng đã dần sang đến địa phận nước bạn.

Trong khi đó ở nhà, Hồng Vũ (Việt Anh) cũng liên tục cập nhật tình hình của đàn em. Thậm chí vị đại gia trẻ này còn tinh ý nhận ra Hoàng đi trốn mà vẫn mặc hàng hiệu.

Tuy nhiên chiếm sóng trong Sinh tử tập 16 lại là cuộc họp dài vô tận của hội cán bộ cấp cao tỉnh Việt Thanh.

Cuối cùng đảng bộ và ủy ban tỉnh Việt Thanh đã đưa ra kết luận cuối cùng: Xử mạnh tay với giám đốc sở kế hoạch đầu tư Văn Chỉnh.

Ông Chỉnh bị cắt chức tỉnh ủy viên, kỷ luật Đảng, ngoài ra còn bị miễn nhiệm chức vụ giám đốc sở. Dù không hề tâm phục khẩu phục với quyết định này nhưng ông Chỉnh vẫn phải chấp nhận chịu trách nhiệm.

Ông Chỉnh bị kỷ luật. Ảnh: VTV

Ở một diễn biến khác, Trần Bạt – con trai Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa đưa mẹ đi chùa cầu chúng sinh và bình yên cho gia đình.

Mẹ của Bạt cho rằng “muốn có công quả thì phải tu nhân tích đức”. Bạt nghe lời răm rắp và khẳng định không bao giờ làm trái ý mẹ.

Trần Bạt hộ tống mẹ đi chùa. Ảnh: VTV

Cùng theo dõi diễn biến mới trong Sinh tử tập 17 sẽ lên sóng lúc 21h thứ Tư (27/11)  trên kênh truyền hình VTV1.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Sinh tử tập 16: Hoàng mỏ chạy trốn còn bày đặt mặc đồ hiệu tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
sinh tửphim sinh tửPhim Việtphim truyền hình Việt Nam
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí