`

Sinh tử tập 17: Vũ chiêu đãi nhóm lợi ích bằng bữa tiệc “chân dài” thác loạn

Thứ tư, 27/11/2019 | 10:49 GMT+7

Sự kiện:

Phim Sinh Tử

Chiếm sóng trong Sinh tử tập 17 là màn hòa minh, thác loạn trong buổi tiệc xa xỉ của các quan chức đầu ngành tỉnh Việt Thanh vì vụ sập mỏ đá tạm thời khép lại.

Video trailer Sinh tử tập 17

Khép lại Sinh tử tập 16, Hoàng mỏ (Trọng Hùng) đã tẩu thoát thành công sang Lào với sự trợ giúp đắc lực từ Vũ (Việt Anh). Nhóm lợi ích liên quan đến vụ sập hầm mỏ nhẹ nhõm hẳn sau màn bỏ trốn thành công của Hoàng.

Trong Trailer Sinh tử tập 17 tiếp tục hé lộ những diễn biến mới của vụ án sập hầm mỏ. Theo đó, Thông (Doãn Quốc Đam) – Phó giám đốc công an tỉnh đã tuyên bố khéo lại vụ sập mỏ đá: "Chuyện mỏ đá coi như khép lại. Cứ khép lại đã bao giờ bắt được Lê Hoàng thì tính sau. Tôi nói khép lại thì cứ khép lại mình cứ xới tung lên làm gì".

Thông tuyên bố khép lại vụ sập mỏ đá. Ảnh: VTV.

Ở một diễn biến khác, để ăn mừng Hoàng mỏ bỏ trốn thành công, Vũ đã tổ chức một buổi ăn chơi thác loạn. Trong buổi tiệc có sự góp mặt của những nhân vật cộm cán như Vũ Văn Thiệp – Giám đốc sở Tài nguyên và Môi trường, Nguyễn Văn Khôi – Viện phó Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và Đào Huy Thông – Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Điều đặc biệt, buổi tiệc này, mỗi khách mời đều được một “chân dài” chăm sóc.

Các lãnh đạo tỉnh Việt Thanh trong bữa tiệc thác loạn do Vũ tổ chức. Ảnh: VTV.

Cùng theo dõi diễn biến mới trong Sinh tử tập 17 sẽ lên sóng lúc 21h thứ Tư (27/11)  trên kênh truyền hình VTV1.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Sinh tử tập 17: Vũ chiêu đãi nhóm lợi ích bằng bữa tiệc “chân dài” thác loạn tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
phim sinh tửsinh tửPhim Việtphim truyền hình
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí