`

Sinh tử tập 21: Bí thư Nhân hé lộ nỗi niềm khó nói

Thứ ba, 03/12/2019 | 09:51 GMT+7

Sự kiện:

Phim Sinh Tử

Trong Trailer Sinh tử tập 21, Bí thư Nhân có những trải lòng về nỗi khổ khi mới nhận chức ở tỉnh Việt Thanh.

 

Trailer Sinh tử tập 21. Nguồn: VTV.

Trong Trailer Sinh tử tập 21 xuất hiện một nhân vật mới là bạn của Vũ (Việt Anh) do NSƯT Tạ Tuấn Minh thủ vai.

Vũ ngồi đàm đạo với bạn. Ảnh: VTV. 

Trong cuộc nói chuyện giữa hai nhân vật này, bạn của Vũ cho biết nghe phong thanh một dự án nằm trong khu quy hoạch mới, thế là dân đổ xô nhau đi mua: “Có người còn đặt cọc cả chục lô biệt thự liền kề, tôi ham nhưng không dám bán”.

Ngay lập tức, Vũ nói rằng đất bên khu đó giá cả tăng nhanh vùn vụt, giống như khi xưa anh mua đất có mấy trăm ngàn một mét, mà giờ đã lên gấp mấy chục lần.

Bên cạnh đó vũ cũng ngồi kể khổ với bạn: “Nhưng dân làm sao hiểu được, doanh nghiệp còn bao nhiêu thứ phải lo”.

Trong khi đó, ở một diễn biến khác, khi ngồi trò chuyện với bạn, Bí thư Nhân (NSND Trọng Trinh) cũng tâm sự rằng khi ông mới về nhận chức ở Việt Thanh thì hàng loạt doanh nghiệp mang quà, phong bì đến chúc mừng.

Bạn của Bí thư Nhân tiếp lời: “Chắc chắn không thể nhận, nhưng để trả lại cho họ, ông cũng phải rất lịch sự từ chối đúng không”.

Bí thư Nhân ngồi kể khổ với bạn. Ảnh: VTV.

Trong Trailer Sinh tử tập 21 cũng hé lộ cảnh người dân lên ở xã Giang Kim lại lên xã để đưa đơn kiện liên quan tới đất đai. Đối diện với người dân mang đơn từ đi kiện, các lãnh đạo đùn đẩy cho nhau. Dân thấy thế đáp trả luôn bằng lời lẽ đanh thép “Các anh cứ sống minh bạch thì sợ gì đơn với từ?”.

Khi người dân gửi đơn kiện, các lãnh đạo đều đùn đẩy trách nhiệm. Ảnh: VTV.

Hãy cùng theo dõi những diễn biến mới nhất của Sinh tử tập 21 phát sóng lúc 21h thứ Ba ngày 3/12 trên kênh truyền hình VTV1.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Sinh tử tập 21: Bí thư Nhân hé lộ nỗi niềm khó nói tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
sinh tửphim sinh tửPhim Việtphim truyền hình Việt Nam
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí