`

Sinh tử tập 22: Người dân Việt Thanh bức xúc tột cùng vì bị lừa bán đất cho doanh nghiệp

Thứ tư, 04/12/2019 | 10:16 GMT+7

Sự kiện:

Phim Sinh Tử

Trong trailer Sinh tử tập 22, người dân xã Giang Kim vô cùng bức xúc khi vừa bán đất cho doanh nghiệp thì bất động sản lại tăng cao.

Trailer Sinh tử tập 22 hé lộ cảnh nhiều nhân dân xã Kim Giang lên gặp chủ doanh nghiệp và cho rằng mình bị lừa bán đất rẻ mạt cho doanh nghiệp. Tuy nhiên chủ doanh nghiệp lập tức phủ nhận và khẳng định không có gì mờ ám.

Người dân bức xúc gặp chủ doanh nghiệp. Ảnh: VTV

Trong khi đó, ở một diễn biến khác, Mai Hồng Vũ có cuộc gặp mặt với một đại diện một doanh nghiệp. Người này từng làm việc cho Vũ, tuy nhiên sau khi xong việc lại bị hất cẳng nên định lật mặt.

Thấy đối phương định trở mặt, Vũ ngay lập tức nạt nộ lại: “Hất cẳng với 175 tỷ tiền lãi cộng với việc thu hồi mảnh đất góp vốn ban đầu và trả sạch nợ ngân hàng. Này, tôi cũng đang muốn giơ ra cho thằng nào hất cẳng đấy”.

Vũ nạt nộ lại một doanh nghiệp định lật mặt. Ảnh: VTV.

Ở Sinh tử tập 22, nhà báo Hoàng Ngân đã trực tiếp về xã Kim Giang để lắng nghe phản ánh của người dân. Họ giãi bày từ sau khi công bố dự án quy hoạch Nam sông Giang giá đất tăng mấy chục lần trong khi đó vừa bị lừa bán hết đất với giá rẻ nên ai cũng xót.

Nhà báo Hoàng Ngân lắng nghe những bức xúc của người dân. Ảnh: VTV

Hãy cùng theo dõi những diễn biến mới nhất của Sinh tử tập 22 phát sóng lúc 21h thứ Tư ngày 4/12 trên kênh truyền hình VTV1.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Sinh tử tập 22: Người dân Việt Thanh bức xúc tột cùng vì bị lừa bán đất cho doanh nghiệp tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
sinh tửphim sinh tửPhim Việtphim truyền hình Việt Nam
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí