`

Sinh tử tập 24: Vũ cầm cả xấp tiền lên chùa sám hối mong đầu xuôi đuôi lọt

Thứ bảy, 07/12/2019 | 09:24 GMT+7

Sự kiện:

Phim Sinh Tử

Sinh tử tập 24 chủ yếu xoay quanh câu chuyện kiện tụng của người dân xã Giang Kim sau khi biết được cán bộ xã cũng như các doanh nghiệp thao túng, đền bù đất đai của họ rẻ mạt rồi bán lại với giá trên trời.

Ở Sinh tử tập 24, Vũ bất ngờ bị cảnh sát Thông từ chối lời mời chào “chống lưng” dù đã đưa ra nhiều đề nghị hấp dẫn.

Tâm bất an, Vũ cầm tiền lên chùa khấn vái mong mọi chuyện đầu xuôi đuôi lọt.

Vũ lên chùa sám hối. Ảnh: VTV

Ở một diễn biến khác, trong buổi tiếp xúc, người dân địa phương Giang Kim thi nhau hỏi về việc bán đất cho xã thì rẻ như cho để xã đầu tư cho cuộc sống của người dân được cải thiện trở thành nông thôn mới, nhưng xã lại bán đất cho doanh nghiệp gấp mấy chục lần. Hơn nữa, dân bán đất xong không có việc làm, người thì tha hương cầu thực nơi đất khách, người vùi mình vào mỏ đá mà đồng lương bèo bọt, đến khi xảy ra vụ sập mỏ lại chẳng ai đứng lên giải quyết, người dân lại ngậm ngùi tự ôm về đau thương.

Lúc này bà Phó bí thư Hiền đáp: “Chúng tôi xin hứa với bà con sẽ cho kiểm tra, điều tra cụ thể, sai phạm đến đâu xử lý đến đấy. Chúng tôi hứa sẽ giải quyết thấu đáo về việc này. Nhân tiện đây chúng tôi thay mặt lãnh đạo tỉnh, xin lỗi bà con vì đã để việc này kéo dài quá lâu và không giải quyết triệt để”.

Bà Hiền làm an lòng dân tại buổi tiếp xúc cử tri. Ảnh: VTV.

Sau cuộc tiếp xúc cử tri, bà Hiền có cuộc chạm trán với Chủ tỉnh Trần Nghĩa. Bà Hiền nói qua việc tiếp xúc cử tri đã biết được doanh nghiệp của Hồng Vũ và chủ mỏ đá Lê Hoàng có quan hệ mật thiết với nhau, bởi thế hai sự việc Giang Kim và mỏ đá Thanh Lâm cần được xử lý chung.

Đáp lại ông Nghĩa khẳng định hai chuyện có thể dây dưa nhưng phải xử lý riêng. 

Bà Hiền dằn mặt ông Nghĩa. Ảnh: VTV.

Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của Sinh tử tập 25 lên sóng lúc 21h trên VTV1 vào thứ  Hai, ngày 9/12.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Sinh tử tập 24: Vũ cầm cả xấp tiền lên chùa sám hối mong đầu xuôi đuôi lọt tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
sinh tửphim sinh tửsám hốiphim Việt Nam
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí