`

Sinh tử tập 27: Vũ âm mưu chạy chức cho cậu ấm nhà họ Trần

Thứ năm, 12/12/2019 | 09:08 GMT+7

Sự kiện:

Phim Sinh Tử

Sinh tử tập 27 tiếp tục xoay quanh vào vụ kiện tụng khiếu nại của người dân Giang Kim liên quan đến việc đất đai.

Để thoát khỏi đợt thanh tra toàn diện từ trên tỉnh, Vũ đã có cuộc gặp với ông Thiệp, Giám đốc sở Tài nguyên Môi trường để nhờ can thiệp giải quyết chuyện kiện tụng đất đai. Ông Thiệp khuyên Vũ nên tiếp cận với Bí thư Nhân, tuy nhiên, Vũ đã bác bỏ ý kiến này vì Chủ tịch Nghĩa cấm cản.

Mục đích của Vũ là bằng mọi giá đưa Trần Bạt lên vị trí Giám đốc sở Kế hoạch Đầu tư để từ đó o bế cho mình.

Vũ âm mưu đưa Bạt lên giữ chức Giám đốc sở Kế hoạch Đầu tư. Ảnh: VTV.

Trong một diễn biến liên quan, bà Hiền Phó bí thư tỉnh ủy đã tìm tới các cấp cấp cao hơn trên trung ương để “chọc gậy bánh xe” về ông Nhân và Trần Nghĩa: “Bí thư Nhân không nắm được hết mọi thông tin nên khó mà xử lý thấu đáo được ạ. Mọi thông tin đều nghe chủ tịch Nghĩa báo cáo lại thôi… Mà thời điểm xã lấy đất giao cho doanh nghiệp thì anh Nghĩa đang là phó chủ tịch trực tiếp phụ trách việc này ạ”.

Bà Hiền nói xấu Bí thư Nhân và Chủ tịch Nghĩa. Ảnh: VTV.

Hãy cùng theo dõi những diễn biến mới nhất của Sinh tử tập 28 phát sóng lúc 21h thứ Năm ngày 12/12 trên kênh truyền hình VTV1.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Sinh tử tập 27: Vũ âm mưu chạy chức cho cậu ấm nhà họ Trần tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
sinh tửphim sinh tửPhim Việtphim truyền hình Việt Nam
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí