Sinh tử tập 31: Chủ tịch huyện bị dân giam lỏng làm con tin

Thứ ba, 17/12/2019 | 11:15 GMT+7

Sự kiện:

Phim Sinh Tử

Sinh tử tập 31 tiếp tục xoay quanh việc người dân Giang Kim đòi đối thoại với Chủ tịch huyện về vấn đề đất đai.

Trailer Sinh tử tập 31. Nguồn VTV

Trailer Sinh tử tập 31 hé lộ cảnh Chủ tịch huyện về tận xã Giang Kim để đối thoại với dân.

Chủ tịch huyện nói trước toàn dân: “Chuyện mua bán đã xong từ lâu, các hộ đã nhận tiền, đã kí vào giấy tờ, thế tại sao lại còn đòi công bằng?”.

Khi người dân mong muốn đoàn thanh tra trực tiếp về làm việc thêm lần nữa, ông Chủ tịch huyện trả lời: “Nếu dân chỉ có thắc mắc như vậy thì cứ để cho thanh tra tỉnh về đây xem xét, đưa ra kết luận cho khách quan. Còn chúng tôi thì không biết nói gì hơn. Bây giờ xin phép chúng tôi về”.

Ngay khi ông Chủ tịch huyện đứng lên xin phép đi về thì bị cảnh cáo rằng từ đình ra đầu làng đều có các trạm canh gác không đi lại dễ dàng. Chủ tịch huyện ngồi xuống thưa gửi đàng hoàng, nói rằng dân làng mời lãnh đạo về nhưng làm thế là giữ người trái pháp luật.

Chủ tịch huyện về đối chất với dân và bị giam lỏng. Ảnh: VTV.

Ở một diễn biến khác, trong Sinh tử tập 31, Mai Hồng Vũ điều một số đàn em trà trộn vào dân làng để nắm bắt tình hình. Vũ dặn dò, nếu thấy tình hình căng thẳng thì vào loạn lên để công an vào cuộc.

 Vũ dặn dò đàn em làm loạn. Ảnh: VTV.

Trong khi đó, nhóm lợi ích cũng đau đầu vì việc dân Giang Kim biểu tình. Nhóm này có cuộc họp bàn để tìm cách cho dự án được thông qua.

Giám đốc sở Xây dựng nói: “Lẽ ra không nên cho dân biết kết quả thanh tra của tỉnh. Đúng là sai một ly đi một dặm”.

Một người khác phân tích tình huống, việc này không thể tránh khỏi vì nguyện vọng của dân Giang Kim không được đáp ứng sẽ còn nhiều thảm họa. Bởi dân muốn những cán bộ bán đất thiên thanh phải bị xử lý hình sự.

Nhóm lợi ích họp bàn tìm cách để dự án được thông qua. Ảnh: VTV.

Hãy cùng theo dõi những diễn biến mới nhất của Sinh tử tập 31 phát sóng lúc 21h thứ Ba ngày 17/12 trên kênh truyền hình VTV1.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Sinh tử tập 31: Chủ tịch huyện bị dân giam lỏng làm con tin tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Theo NĐT
sinh tử phim sinh tử Phim Việt phim truyền hình Việt Nam

Xem thêm tin chuyên mục   Giải trí