`

Sinh tử tập 32: Vũ tức tối vì đàn em không hoàn thành nhiệm vụ

Thứ tư, 18/12/2019 | 10:42 GMT+7

Sự kiện:

Phim Sinh Tử

Sinh tử tập 32 xoay quanh chuyện Vũ không thực hiện được ý đồ làm loạn dân để công an vào cuộc.

Trong Sinh tử tập 32, Mai Hồng Vũ vô cùng tức tối vì đàn em không thực hiện được mệnh lệnh. Trước đó Vũ sắp xếp cho đám tay chân trà trộn vào dân làng để nghe ngóng tình hình đồng thời làm loạn để công an vào cuộc cưỡng chế. Tuy nhiên kế hoạch này bất thành do người dân cảnh giác cao độ.

Vũ nổi giận vì đàn em không hoàn thành nhiệm vụ. Ảnh: VTV.

Ở một diễn biến khác, Sinh tử tập 32 tiếp tục hé lộ những tình tiết mới liên quan đến việc Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa ra sức ngăn cản Bí thư Nhân đối thoại trực tiếp với dân.

Khi bị giữ lại làm “con tin”, ông Chủ tịch huyện dọa người dân rằng đây là hành động trái pháp luật thì người dân Giang Kim khéo léo nói rằng chỉ mời ông chủ tịch huyện về "thăm đình làng" cũng như dùng bữa cơm thân mật.

Ông chủ tịch huyện bị giữ lại làm "con tin". Ảnh: VTV.

Lúc này, ông Nhân và ông Nghĩa ngồi ngoài đình làng theo dõi sự việc. Khi Bí thư Nhân muốn làm theo mong muốn của người dân là đối thoại trực tiếp thì liền bị Chủ tịch Trần Nghĩa ngăn cản. Ông Nghĩa cho rằng hiện người dân đang kích động và hành động này rất nguy hiểm.

Ngay lập tức ông Nhân kiên quyết gạt đi: "Tôi là Bí thư Tỉnh uỷ, tôi sẽ chịu trách nhiệm về quyết định của mình. Nếu người dân muốn đối thoại trực tiếp với Bí thư Tỉnh uỷ, tôi sẽ vào gặp dân. Khi tôi vào trong đó, các anh ở ngoài này tuyệt đối không có động thái nào cả".

Ông Nghĩa ra sức ngăn cản ông Nhân đối thoại với dân. Ản: VTV.

Cùng theo dõi những diễn biến mới nhất của Sinh tử tập 32 trên sóng VTV 1 vào lúc 21h ngày 18/12.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Sinh tử tập 32: Vũ tức tối vì đàn em không hoàn thành nhiệm vụ tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
sinh tửPhim Việtphim truyền hình Việt Nam
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí