Sinh tử tập 34: Chủ tịch Trần Nghĩa ngày càng lộ rõ bản chất bênh doanh nghiệp

Thứ sáu, 20/12/2019 | 09:36 GMT+7

Sự kiện:

Phim Sinh Tử

Trong Sinh tử tập 34, Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa tranh cãi gay gắt với Phó Bí thư Hiền nhằm bênh doanh nghiệp.

Ông Nghĩa và bà Hiền đối đầu gay gắt. Ảnh: VTV.

Ở tập 34 Sinh tử, Bí thư Nhân, Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa và Phó Bí thư Hiền cùng tham gia cuộc họp và nảy sinh mâu thuẫn gay gắt.

Một mặt, bà Hiền cho rằng cần làm rõ trách nhiệm các bên liên quan từ doanh nghiệp tới chính quyền. Nhưng ông Nghĩa đưa quan điểm nên giải quyết vấn đề từ các cán bộ, còn về phía các doanh nghiệp thanh tra đã có kết luận thực hiện mua bán theo đúng quy định của pháp luật.

Sau câu nói của ông Nghĩa, bà Hiền tiếp tục phản bác: "Tôi lại không nghĩ vậy đâu đồng chí ạ. Nếu doanh nghiệp không thúc đẩy ngầm thì không có lí do gì mà cán bộ địa phương phải diễn ra sự tình như vậy".

Trong một diễn biến khác, Sinh tử tập 34 hé lộ về cuộc gặp giữa Thông và Vũ. Theo đó Thông trao đổi với Vũ rằng riêng vụ mua bán 40 hecta đất ở Giang Kim cũng đủ cho Vũ (Việt Anh) làm mưa làm gió ở thị trường Việt Thanh rồi.

“Anh nhầm. Làm dự án nhìn bên ngoài tưởng hoành tráng nhưng thật ra anh còn lạ gì. Lãi thì lúc lên lúc xuống nhưng họa thì lúc nào cũng lơ lửng trên đầu. Vênh ra được mấy đồng có phải một mình tôi ôm tất đâu, cũng phải lo lót cho người này người kia. Mà chạy chỗ nào thì anh lạ gì”, Vũ nói bóng gió.

Vũ và Thông tiếp tục có cuộc gặp riêng. Ảnh: VTV.

Hãy cùng theo dõi những diễn biến mới nhất của Sinh tử tập 34 phát sóng lúc 21h thứ Sáu ngày 20/12 trên kênh truyền hình VTV1.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Sinh tử tập 34: Chủ tịch Trần Nghĩa ngày càng lộ rõ bản chất bênh doanh nghiệp tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Theo NĐT
sinh tử Phim Việt phim truyền hình Việt Nam

Xem thêm tin chuyên mục   Giải trí