`

Sinh tử tập 36: Cán bộ xã và doanh nghiệp lục đục, sắp trở mặt đấu tố nhau

Thứ tư, 25/12/2019 | 08:26 GMT+7

Sự kiện:

Phim Sinh Tử

Diễn biến Sinh tử tập 36 tiếp tục xoay quanh việc cán bộ xã Giang Kim và doanh nghiệp lục đục, chuẩn bị đấu tố lẫn nhau.

Trailer Sinh tử tập 36. Nguồn VTV.

Ở tập 36 Sinh tử, doanh nghiệp và cán bộ xã Giang Kim đã có một cuộc gặp mặt. Tại đây, doanh nghiệp bị cán bộ xã đe dọa sẽ đi tố cáo người đứng đầu sự việc.

Tuy nhiên chủ doanh nghiệp không hề hoảng sợ mà chỉ cười khẩy đáp: "Cứ tố cáo đi ngày ông tra tay vào cùm sắp đến rồi đấy. Về mà lo việc đi mà còn ở đây doạ dẫm vớ vẩn. Tôi mua đất bằng tiền của tôi, tôi và người bán thuận mua vừa bán, không lừa đảo gì cả. Tôi nâng giá miếng đất này thì hạ giá miếng đất khác, ai không xơi được tiền của tôi. Anh xơi bằng tiền đất công, đấy là tội của anh".

Lý lẽ đanh thép này khiến cán bộ xã có phần chột dạ.

Cán bộ xã và doanh nghiệp dọa dẫm lẫn nhau. Ảnh: VTV.

Ở một diễn biến khác, Sinh tử tập 36 cũng hé lộ cảnh ông Thành chủ tịch huyện lên làm việc với công an Thái. Khi cảnh sát Thái hỏi về việc nâng giá đất thì ông Thành thành khẩn khai rằng chỉ khi bị dân làng Giang Kim giữ lại ở trong đình mới biết sự việc.

Cảnh sát Thái tiếp tục hỏi: “Trong vụ bán đất này, anh có được hưởng lợi từ vụ làm sai không, cụ thể là gia đình phó chủ tịch”.

Ngay lập tức ông Thành một mực kêu oan và khẳng định không có chuyện đó, không nhận bất cứ thứ gì.

Chủ tịch huyện Giang Kim một mực kêu oan. Ảnh: VTV.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Sinh tử tập 36: Cán bộ xã và doanh nghiệp lục đục, sắp trở mặt đấu tố nhau tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
sinh tửPhim Việtphim truyền hình Việt Nam
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí