`

Sinh tử tập 38: Mai Hồng Vũ tiếp tục thể hiện mình là bậc thầy trong việc hối lộ lãnh đạo

Thứ sáu, 27/12/2019 | 09:42 GMT+7

Sự kiện:

Phim Sinh Tử

Trong Sinh tử tập 38, doanh nghiệp PTN thất bại trong việc tặng quà các doanh nghiệp phải nhờ Mai Hồng Vũ bày kế giúp.

Trailer Sinh tử tập 38. Nguồn VTV.

Ở Sinh tử tập 38, khi doanh nghiệp đến nhờ cậy, tặng quà lãnh đạo tỉnh nhằm giúp dự án của mình Giang Kim được thực hiện thuận buồn xuôi gió thì lập tức bị từ chối. Lúc này phía doanh nghiệp PTN phải nhờ tới cao nhân Mai Hồng Vũ – bậc thầy trong việc tặng, biếu quà sếp.

Vũ đưa ra lời khuyên xương máu: “Kinh doanh là một nghệ thuật thì tặng quà là đỉnh cao của nghệ thuật. Nó kết hợp giữa sự tinh tế và đắc nhân tâm. Anh hiểu không?”.

Vũ bật mí bí quyết tặng quà lãnh đạo cho doanh nghiệp PTN. Ảnh: VTV

Ở một diễn biến khác, trong Sinh tử tập 38, vợ Hoàng mỏ đã tới gặp Vũ năn nỉ cho liên lạc với chồng. “Anh Vũ, anh có thể cho em gọi điện thoại gặp anh đấy để em nói với chồng em một vài câu được không?”, vợ Hoàng khẩn khoản cầu xin.

Tuy nhiên Vũ lại không đồng ý với lý do cần giữ an toàn cho Hoàng: “Việc này anh đã nói với cô ngay từ đầu rồi còn gì. Như thế này cũng là để đảm bảo an toàn cho cậu ấy. Hiểu không? Cô thông cảm nhé”.

Ngay lập tức, vợ Hoàng giở giọng dọa nạt khiến Vũ có phần chột dạ: “Không cần biết các anh làm ăn tiền tấn, tiền tỉ ra sao nhưng bây giờ chồng em thì bị trốn, con không nhìn thấy mặt bố. Còn anh chỉ biết hứa và mong em thông cảm. Nếu cứ tình trạng như thế này em sẽ hủy giao ước giữa em và anh, muốn ra sao thì ra…”.

Vợ Hoàng mỏ xin gọi điện cho chồng không được liền quay ra dọa luôn Vũ. Ảnh: VTV. 

Hãy cùng theo dõi những diễn biến mới nhất của Sinh tử tập 38 phát sóng lúc 21h thứ Sáu ngày 27/12 trên kênh truyền hình VTV1.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Sinh tử tập 38: Mai Hồng Vũ tiếp tục thể hiện mình là bậc thầy trong việc hối lộ lãnh đạo tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
sinh tửPhim Việtphim truyền hình Việt Nam
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí