`

Sinh tử tập 40: Vũ tiếp tục thể hiện bản lĩnh “cáo già” khi mặc cả tiền “bôi trơn” doanh nghiệp

Thứ năm, 02/01/2020 | 14:05 GMT+7

Sự kiện:

Phim Sinh Tử

Diễn biến Sinh tử tập 40 đang ngày càng gay cấn bởi những mánh khóe chạy án của Mai Hồng Vũ.

Video trailer Sinh tử tập 40. Nguồn VTV

Trong Sinh tử tập 40, Vũ tìm đến lãnh đạo Viện Kiểm Soát với món quà ra mắt ấn tượng là chiếc điên thoại tiền tỷ cùng số tiền không nhỏ là 5 nghìn USD. Biết được mục đích là chạy án cho doanh nghiệp, lãnh đạo Viện kiểm sát thẳng thắng từ chối.

Có thể thấy, lần này Vũ không dễ dàng để hỗ trợ giải quyết các vấn đề cho doanh nghiệp và tiếp tục đứng sau giật dây các sự việc tại Kim Giang.

Ở một diễn biến khác, dự án của doanh nghiệp PTN vẫn chưa được thông qua dù trước đó đã mất một số tiền lớn. Điều này khiến lãnh đạo doanh nghiệp PTN đứng ngồi không yên nên đã đến gặp Vũ và muốn giải quyết dứt khoát.

Vũ mặc cả tiền "bôi trơn" với doanh nghiệp. Ảnh: VTV

Nhận thấy phía đối tác có vẻ căng thẳng, Vũ liền dịu giọng: “Chúng ta đang cùng bơi trên một dòng sông đấy”.

Lãnh đạo phía doanh nghiệp PTN liền phủ nhận: “Nhưng đó là con sông quê thân thuộc của ông. Còn đối với tôi đây là dòng nước lạ! Tôi chỉ có thể chi cho ông 10%, không hơn được đâu. Còn nếu như ông không đồng ý, coi như là 2 năm vừa rồi chúng tôi mất công”.

Lúc này Vũ liền nhấn mạnh: “Thế ông nghĩ công chức người ta ăn chay à? Giá đó chắc chắn không được!”.

Dù giá cả chưa được ngã, nhưng có thể thấy trong sự vụ này, Vũ đang chiếm thế áp đảo. Và với dự án lớn, PTN không thể bỏ qua cho xong chuyện được.

Cũng trong Sinh tử tập 40, Huy tiếp tục lấy lời khai từ các bị can là lãnh đạo huyện Thiên Thanh.

Lãnh đạo huyện Thiên Thanh khẳng định không cầm tiền hưởng lợi trong vụ bán đất ở Giang Kim. Ảnh: VTV.

Theo đó, vị lãnh đạo này một mực khẳng định không hưởng lợi trong vụ mua bán đất ở Kim Giang: “Không! Không có chuyện đó đâu! Mọi hồ sơ đều do xã làm, chúng tôi chỉ có thiếu sót trong việc tham mưu, thẩm định và đề xuất lên lãnh đạo huyện. Xã đại diện cho dân ký với doanh nghiệp, tiền thì do doanh nghiệp chuyển xuống trực tiếp với xã. Chúng tôi ở trên huyện có biết gì đâu!”.

Hãy cùng theo dõi những diễn biến mới nhất của Sinh tử phát sóng hàng ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu,  lúc 21h trên kênh truyền hình VTV1.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Sinh tử tập 40: Vũ tiếp tục thể hiện bản lĩnh “cáo già” khi mặc cả tiền “bôi trơn” doanh nghiệp tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
sinh tửPhim Việtphim truyền hình Việt Nam
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí