`

Sinh tử tập 41: Trinh bị mắng "sấp mặt" vì điều chân dài não ngắn lại còn trâng tráo

Thứ sáu, 03/01/2020 | 09:21 GMT+7

Sự kiện:

Phim Sinh Tử

Sinh tử tập 41 tiếp tục xoay quanh việc làm rõ vụ kiện cáo đất đai ở xã Giang Kim và cách Mai Hồng Vũ hối lộ lãnh đạo.

Trinh bị Vũ mắng vì điều chân dài não ngắn làm hỏng việc. Ảnh: VTV.

Trong Sinh tử tập 41, Mai Hồng Vũ cẩn thận dặn dò Quỳnh Trinh rằng vụ việc này rất quan trọng, đừng để xảy ra sai sót nào. Nga khẳng định sẽ lo liệu cẩn thận.

Tuy nhiên đám chân dài mà Quỳnh Trinh điều đến lại không làm được việc nên bị Vũ mắng tét tát: “Cẩn thận à? Cẩn thận mà vẫn toang đấy. Cô xem đám chân dài của cô để xảy ra những gì kia kìa”, Vũ phát hỏa.

Trinh định thanh minh thì liền bị Vũ mắng tiếp: “Cô đưa sang toàn bọn không có não, thái độ thì lười, trâng tráo còn kêu yên tâm, ngon lành gì”.

Ở một diễn biến khác, Huy có cuộc nói chuyện với Viện Phó Viện Kiểm sát Khôi rằng đã báo cáo rõ với Trưởng ban nội chính rằng cần xác minh thêm có hay không việc chủ tịch huyện chỉ đạo cấp dưới bán đất cho doanh nghiệp, trưởng ban nội chính cũng nói rõ cần cẩn trọng trước sinh mệnh chính trị của một con người.

Lúc này ông Khôi chỉ cười khẩy dặn Huy phải biết che chắn nhưng đừng sa đà vào vì đó là chỉ đạo của Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa. Chủ tịch tỉnh chỉ đạo cần sớm khép lại vụ án Thanh Giang, tạo mọi điều kiện cho doanh nghiệp hoàn thiện dự án.

Huy bị cấp trên nhắc nhở. Ảnh: VTV.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ thế nào, hãy cùng đón xem Sinh tử phát sóng hàng ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1 vào lúc 21h.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Sinh tử tập 41: Trinh bị mắng "sấp mặt" vì điều chân dài não ngắn lại còn trâng tráo tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
sinh tửphim sinh tửPhim Việtphim truyền hình Việt Nam
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí