`

Sinh tử tập 42: Quỳnh Trinh cho khách VIP sờ đùi để chuộc tội

Thứ ba, 07/01/2020 | 10:01 GMT+7

Sự kiện:

Phim Sinh Tử

"Sinh tử" tập 42 tiếp tục xoay quanh việc Quỳnh Trinh chuộc tội với Vũ sau vụ làm khách VIP phật ý.

Ở "Sinh tử" tập 42, sau khi bị Vũ mắng té tát vì mắc lỗi điều gái gọi cho khách VIP của Vũ nhưng toàn "chân dài não ngắn" khiến các vị đại gia không vừa ý, Quỳnh Trinh đã bật khóc và xin không nhận tiền lương. Tuy nhiên, Vũ vẫn trả cho Trinh số lương tháng này với điều kiện phải bù cho hắn ta đợt khách tới.

Quyết tâm chuộc lỗi, Quỳnh Trinh đích thân ra mặt tiếp khách nhằm lấy công chuộc tội. Gặp lại vị khách VIP từng không hài lòng đám Hoa khôi do mình điều hành, Trinh ngọt ngào cáo lỗi, đồng thời cho người này sờ đùi rồi hẹn sẽ đi chơi đêm để bù đắp khiến khách VIP bày tỏ sự hài lòng với cách chiều chuộng của Quỳnh Trinh, còn Vũ thì mừng ra mặt vì người này cuối cùng cũng đã hết giận.

Quỳnh Trinh tiếp khách chuộc lỗi. Ảnh: VTV

Ở một diễn biến khác, Phó Bí thư Hiền tiếp tục tới gặp Bí thư Nhân để báo cáo đơn tố cáo liên quan đến vụ việc mua bán đất xã Giang Kim.

Bà Hiền nói: "Đây là đơn tố cáo ông Thành, ỷ thế có người nhà làm trong Viện kiểm sát, giở trò múa tay trong bị tìm cách múa tay trong bị để chối tội, chạy án tội tham ô tham nhũng đấy ạ. Trong đơn tố cáo cũng nói rõ kiểm sát viên đang trực tiếp tham gia điều tra vụ án là họ hàng nhà ông Thành, bí thư cứ xem tiếp đi".

Bà Hiền – Phó Bí thư tỉnh lên gặp Bí thư Nhân về chuyện ông Thành bị tố chạy án. Ảnh: VTV.

Trong Sinh tử tập 42, Hoàng mỏ do bị giảm lỏng quá lâu ở Lào nên đã tìm cách bỏ trốn, liệu hắn có trở về Việt Nam?

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ thế nào, hãy cùng đón xem "Sinh tử" phát sóng hàng ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1 vào lúc 21h.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Sinh tử tập 42: Quỳnh Trinh cho khách VIP sờ đùi để chuộc tội tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
sinh tửPhim Việtphim truyền hình Việt Nam
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí