`

Sinh tử tập 43: Vũ âm mưu cho Hoàng mỏ “im lặng vĩnh viễn”

Thứ tư, 08/01/2020 | 10:16 GMT+7

Sự kiện:

Phim Sinh Tử

Trong “Sinh tử” tập 43, do Hoàng mỏ không nghe lời và bỏ trốn nên Vũ âm mưu cho đàn em thủ tiêu Hoàng.

Vũ chỉ đạo đàn em làm cho Hoàng mỏ "im lặng vĩnh viễn". Ảnh: VTV.

Ở tập 43 “Sinh tử”, khi Hoàng mỏ bỏ trốn, Vũ đã ra lệnh cho đàn em thực hiện phương án đã bàn: "Nếu nó không hợp tác bảo tao xoay phương án khác. Mà tốt nhất làm cho nó im lặng vĩnh viễn đi”, Vũ nói.

Trong một diễn biến khác, Vũ có cuộc gặp mặt với Trần Bạt. Tại đây cả hai cùng bàn bạc làm sao để đưa Bạt ngồi lên chức Giám đốc sở Kế hoạch và đầu tư.

Vũ tự tin rằng mình có thể giúp Bạt lên chức mà không có bất cứ sự phản ứng nào: "Quan trọng cậu có muốn ngồi vào cái ghế đó không. Nếu cậu muốn tôi sẽ đưa cậu ngồi vào cái ghế đó mà không có bất cứ sự phản ứng nào".

Mặc dù Trần Bạt còn nghi ngờ nhưng cũng ngầm thừa nhận với Vũ. Vũ nhanh chóng "chốt hạ" và đưa ra điều kiện Trần Bạt phải đứng ra kết nối cho Vũ làm ăn vụ khác.

Vũ hứa đưa Bạt ngồi ghế giám đốc sở. Ảnh: VTV.

Cũng trong “Sinh tử” tập 43, Quỳnh Trinh đã tới gặp Vũ thông báo ông Mạnh thứ trưởng muốn mình và một cô gái nữa đi cùng trong chuyến công tác sắp tới. Trinh xin Vũ nói khó với ông Mạnh, Vũ gạt phắt đi. Trinh nói rằng cảm thấy không thoải mái. Vũ nói mỉa rằng Trinh giờ cậy có con chủ tịch tỉnh bám váy nên làm cao.

“Ý em không phải như vậy, em tự biết mình ở đâu, trước đây như thế nào”, Trinh nói. Trinh nghẹn ngào nói cảm thấy khó xử. “Anh Bạt đối xử với em rất tốt, em không muốn làm tổn thương anh ấy”, Trinh nói. Vũ mỉa mai rằng không ngờ cũng có ngày Trinh viết cả chuyện ngôn tình. “Dù sao thì em cũng là phụ nữ, em cũng muốn được yêu và được người khác thương yêu”, Trinh nói. Cô ta cầu xin Vũ hoãn cho chuyến đi lần này. Vũ đồng ý với điều kiện Trinh tự thương lượng với ông Mạnh, phải bù cho người khác đảm bảo độ nhiệt tình gấp đôi.

Trinh khóc xin Vũ hoãn chuyến đi với khách VIP của Vũ. Ảnh: VTV.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ thế nào, hãy cùng đón xem "Sinh tử" phát sóng hàng ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1 vào lúc 21h.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Sinh tử tập 43: Vũ âm mưu cho Hoàng mỏ “im lặng vĩnh viễn” tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
sinh tửPhim Việtphim truyền hình Việt Nam
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí