Sinh tử tập 45: Chủ tịch Trần Nghĩa tìm cách “hạ bệ” Bí thư Nhân

Thứ sáu, 10/01/2020 | 08:57 GMT+7

Sự kiện:

Phim Sinh Tử

Trong “Sinh tử” tập 45, Chủ tịch Trần Nghĩa đã tìm đến Phó bí thư tỉnh ủy thuyết phục đứng về phe mình nhằm “hạ bệ” Bí thư Nhân.

Ở tập 45 “Sinh tử”, Mai Hồng Vũ dùng clip uy hiếp, ép ông Toàn nghỉ việc: “Anh nghỉ luôn đi… Không ai ép mà đây là nhìn nhau mà sống. Anh thấy đấy, anh có cố làm thêm vài năm nữa thì cũng chỉ tích góp được thêm một ít nữa thôi. Trong khi đó anh phải đau đầu lo vấn đề củi lửa. Mà tôi nói thật, trong thời buổi này chẳng ai ăn tham được đâu”.

Mai Hồng Vũ ép ông Toàn nghỉ việc, nhường ghế cho Trần Bạt. Ảnh: VTV

Cũng ở “Sinh tử” tập 45, ông Trần Nghĩa từ thế đối đầu đã tới gặp bà Hiền Phó Bí thư để kêu gọi ủng hộ.

"Anh Nhân đã chỉ đạo cấp phép cho một số dự án đã hội đủ điều kiện. Cũng chính vì việc này anh ấy đã khiển trách tôi với những lời lẽ nặng nề. Anh Nhân đã đề cập đến vấn đề trì trệ quan liêu của bộ máy ủy ban trong việc cấp phép các dự án Nam Sông Giang. Tôi đã nhận hết trách nhiệm về mình", ông Nghĩa nói.

Lúc này, bà Hiền tỏ vẻ vô tội: "Vậy anh Nghĩa tới tìm tôi để làm gì?".

"Tôi muốn chị ủng hộ tôi", Chủ tịch Trần Nghĩa "xuống nước".

Ông Nghĩa xuống nước tới gặp bà Hiền. Ảnh: VTV.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ thế nào, hãy cùng đón xem “Sinh tử” phát sóng hàng ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1 vào lúc 21h.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Sinh tử tập 45: Chủ tịch Trần Nghĩa tìm cách “hạ bệ” Bí thư Nhân tại chuyên mục Giải trí của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Theo Nguoiduatin.vn
sinh tử Phim Việt phim truyền hình Việt Nam

Xem thêm tin chuyên mục   Giải trí