`

Sinh tử tập 49: Thông tính kế hoãn binh cứu Mai Hồng Vũ

Thứ tư, 15/01/2020 | 10:42 GMT+7

Sự kiện:

Phim Sinh Tử

Trong “Sinh tử” tập 49 khi cấp dưới muốn khởi tố vụ án thì Thông lập tức viện cớ không hài lòng với cách làm việc của viện kiểm sát để trì hoãn việc khởi tố.

Ở tập 47 “Sinh tử” Huy phát hiện hợp đồng giả giữa công ty Thiên Thanh và công ty Thanh Lâm của Lê Hoàng.

Lúc này Huy chất vấn Khải: “Công ty Thiên Thanh ngoài thời điểm 2014 đã thực hiện hợp đồng này. Những năm trước đó các anh chỉ tiêu thụ đá của Thanh Lâm, cả xi măng và vật liệu ước chừng khoảng 25 tỷ. Vậy số tiền 400 tỷ là số tiền ứng cho 16 năm. Liệu có ai tin nổi điều đó không”.

Bị nắm thóp, Khải bối rối đáp lại: “Tôi xin khai lại. Đây là tiền tôi cho vay”.

Huy liền vặn lại: “Bản chất của hợp đồng này là gì? Công ty sông Giang đóng vai trò gì trong chuyện này”.

Huy chất vấn chủ công ty Thiên Thanh. Ảnh: VTV.

Ở một diễn biến khác, trong “Sinh tử” tập 49, Thông tìm cách ngăn cản khi cấp dưới muốn khởi tố vụ án. Thông không hài lòng với cách làm việc của bên kiểm sát: "Họ tự xác minh, tự thu tập căn cứ, tự ra quyết định khởi tố. Vậy chúng ta làm gì? Có khác nào bảo chúng ta làm việc tắc trách thiếu chuyên nghiệp không?

Chúng ta không vội. Bên viện có ra quyết định khởi tố thì vẫn phải chuyển hồ sơ vụ án sang bên mình để điều tra".

Thông tìm cớ để không khởi tố vụ án. Ảnh: VTV

Trong khi đó, Mai Hồng Vũ muốn rút 600 tỉ tiền đầu tư vào ngân hàng. Tuy nhiên, chủ ngân hàng cho rằng không hề đơn giản và hé lộ thêm một tình tiết hứa hẹn sẽ mở ra một vụ làm ăn lớn của Vũ: "Hai tháng tới sẽ có một chính sách đầu tư vào cơ sở hạ tầng của tỉnh. Nếu muốn thì vẫn có thể lách được".

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ thế nào, hãy cùng đón xem “Sinh tử” phát sóng hàng ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1 vào lúc 21h.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Sinh tử tập 49: Thông tính kế hoãn binh cứu Mai Hồng Vũ tại chuyên mục Giải trí của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
sinh tửPhim Việtphim truyền hình Việt Nam
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí